Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Dùng killbackground8 trên iPhone 6s Plus để tắt ứng dụng ngầm

Ngày đăng:
Lượt xem: 2002
Tác Giả:

Dùng killbackground8 trên iPhone 6s Plus để tắt ứng dụng ngầm

Những ứng dụng là nguyên nhân chính gây nên tình trạng lag máy, nặng máy, hao pin hay nghiêm trọng hơn là treo máy. Vì vậy bạn cần tắt ứng dụng ngầm đi. Với bài viết hướng dẫn dùng killbackground8 trên iPhone 6s Plus để tắt ứng dụng ngầm , bạn có thể tắt đi những ứng dụng chạy ngầm trên thiết bị một cách nhanh chóng.

>>> So sánh iOS 10 và iOS 9

1,Tắt ứng dụng chạy ngầm trực tiếp trên iPhone 6s Plus 

-Ứng dụng chạy ngầm không những tiêu tốn nhiều pin mà ngốn một lượng không nhỏ dung lượng RAM. Nhưng một phần người lại không để ý đến điều này dẫn đến những tình trạng như treo máy, lag hay nhanh hết pin.

-Khi không sử dụng ứng dụng ngầm này, bạn cần xóa nó đi để giải phóng bộ nhớ cho máy. Bạn có thể thực hiện xóa trực tiếp trên máy với thao tác như sau:

+)Nhấn hai lần vào phím Home cứng hay ảo để xuất hiện trình đa nhiệm.Khi đó, một loạt các danh sách ứng dụng đang còn chạy sẽ được hiển thị rõ ràng.

+)Bạn nhấn tìm ứng dụng không sử dụng đến nữa, vuốt lên phía trên màn hình là có thể tắt ứng đụng đi được. Vì dù cho bạn thoát ứng dụng, nhưng ứng dụng vẫn còn chạy trên trình đa nhiệm nên bạn xóa đi mới giảm được “độ nặng” cho RAM thiết bị.

Vuốt lên trên để tắt ứng dụng

>>> Xem thêm thay màn hình iPhone 6s giá cả hợp lý và chất lượng chính hãng

2,Tắt ứng dụng chạy ngầm trên iPhone 6s Plus với killbackground8

-Bên cạnh đó, bạn có thể dùng ứng dụng để hỗ trợ bạn tắt đi những ứng dụng chạy ngầm trên iPhone 6s Plus.

-Để cài đặt ứng dụng hỗ trợ, iPhone 6s Plus của bạn đã được jaibreak và có kho ứng dụng Cydia.

-Muốn tải ứng dụng bạn vào Cydia, trên tab Tên Các nguồn bạn nhấn vào góc phải có mục Sửa > rồi nhấn Thêm, khung để add được xuất hiện để bạn add nguồn, gõ nguồn có link sau: http://repo.namapple.com/cydia/killbackground-8.html

-Hệ thống Cydia để kiểm tra cũng như cài đặt nguồn vào thiết bị, tìm đúng tweak KillBackground8 để tải về máy và tiến hành cài đặt trên máy.

Ứng dụng Killbackground8 giúp bạn "làm sạch" các ứng dụng chạy ngầm

-Việc cài đặt hoàn tất, thiết bị sẽ Respring lại. Tiếp tục, bạn nhấn Home hai lần trên trình giao diện, khi đó bạn quan sát sẽ thấy nút công cụ dưới góc cùng bên phải của các ứng dụng với biểu tượng đầu lâu, nhấn chọn để xóa hết toàn bộ.

-Và khi bạn cần xóa ứng dụng đang chạy ngầm, bạn chỉ cần nhấn Clear, mọi ứng dụng được chọn sẽ bị xóa hết.

Hy vọng với bài viết này bạn đọc có thể “trừ khử” hết những ứng dụng đang chạy ngầm trên iPhone 6s Plus, để máy hoạt động “lụa” hơn, mượt hơn, thao tác xử lý, lướt nhanh hơn và tiết kiện được nhiều dung lượng pin cũng như bộ nhớ cho thiết bị. Hãy chia sẻ với bạn bè bài viết nếu bạn thấy thật hữu ích và đừng quên tham khảo thêm Cách khóa ứng dụng trên iPhone 6s Plus

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này nhé!

HỆ THÔNG CỬA HÀNG - SỬA CHỮA SMARTPHONE CHÍNH HÃNG                     

Website : http://namcongnghe.com

Bài viết mới

Bài viết khác