Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Facetime - ứng dụng gọi điện không mất tiền trên iPhone 7

Ngày đăng:
Lượt xem: 723
Tác Giả:

Làm sao sử dụng app gọi điện không mất tiền trên iPhone 7?

Ai mà chẳng thích những tiện ích được free đúng không nào? Nếu bạn muốn được trải nghiệm những cuộc gọi điện không mất tiền trên iPhone 7 thì hãy nhanh tay sử dụng tính năng Facetime trên máy.

Facetime là một ứng dụng vô cùng hữu ích của máy iPhone. Nếu bạn chưa sử dụng tính năng này thì sẽ thật đáng tiếc. Hãy xem cách gọi điện không mất tiền trên iPhone 7 với Facetime ra sao ngay sau đây.

Bạn đã biết dùng Facetime trên iPhone 7 chưa?

1.Facetime trên iPhone 7 thực ra là gì?

Facetime là một ứng dụng cho chính hãng Apple sáng tạo nhằm phục vụ người dùng thiết bị của họ. Facetime mang đến những tiện ích như là cho phép bạn thoải mái tin nhắn đa phương tiện, thực hiện gọi video call miễn phí…

Ưu điểm của Facetime là hoàn toàn miễn phí, chúng sử dụng thông qua đường truyền mạng internet. Nhược điểm của Facetime là chỉ thiết bị của Apple là sử dụng được.

Likecongnghe.com điểm tham khảo thông tin di động hấp dẫn

2.Điều kiện để sử dụng Facetime trên iPhone 7 là gì?

Thứ nhất chính là có mạng khả dụng (3G, wifi) với tín hiệu tốt.

Thứ hai là chỉ nhưng ai cùng sử dụng Facetime thì mới trao đổi được với nhau.

3.Cách kích hoạt Facetime cho iPhone 7

Bạn sẽ làm như sau

Bật kết nối mạng cho iPhone 7: Bật 3G hoặc bạn sử dụng đường truyền wifi nhé. Cách làm là vào ngay trong Cài đặt, chọn vào mục mang tên Di động hoặc Wifi, rồi bạn sẽ bật dữ liệu di động hoặc là bật wifi lên ngay để iPhone 7 nhận được mạng.

>>> Thay pin iPhone 6 giá rẻ

Bật tính kết nối mạng cho iPhone 7

Bật tính năng Facetime:Kích hoạt bằng cách là vào Cài đặt, chọn vào Facetime rồi mở On mục Facetime lên, nếu yêu cầu xác nhận lại thao tác muốn sử dụng thì bạn chọn vào OK.

Bật tính năng Facetime trên điện thoại

Chọn OK để xác định thêm lần nữa

Giờ thì bạn hoàn toàn thoải mái trong việc sử dụng Facetime rồi. Trong giao diện của ứng dụng sẽ có mục là Danh sách liên hệ. Muốn liên lạc với ai hãy nhấp vào tên của người đó. Sau đó thì bạn có thể gọi điện không mất tiền trên iPhone 7 hoặc gửi tin nhắn miễn phí. Ngoài ra thì lịch sử tin nhắn cũng được lưu lại rõ ràng để bạn cập nhật nhanh chóng.

>>> Làm sao để Chặn cuộc gọi cho iPhone 7.

Bạn thấy đấy gọi điện không mất tiền trên iPhone 7 tiện ích đến như vậy. Thế nên đâu có lý do gì để bạn từ chối sử dụng facetime phải không nào? Chúng đã được cài sẵn trong máy rồi, bạn chỉ cần mở ra và sử dụng thôi.

Tags
iPhone 7
Bài viết mới

Bài viết khác