Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Fix iPad Pro không phát được wifi

Ngày đăng:
Lượt xem: 636
Tác Giả:

Fix iPad Pro không phát được wifi

Mọi thiết bị di động tử smartphone tới tablet đều được các nhà sản xuất trang bị tính năng phát sóng và kết nối được Wifi cũng như 3G. Nhưng bởi một nguyên nhân nào đó mà iPad Pro không phát được Wifi, khiến cho mọi hoạt động liên quan tới kết nối mạng đều bị dừng lại. Vậy phải làm sao để khắc phục được vấn đề này? Hãy theo dõi bài viết chi tiết dưới đây.

>>> Tìm hiểu kho kiến thức,kinh nghiệm trên likecongnghe.com


iPad Pro

-iPad Pro không thể phát sóng được Wifi có thể “bị” một trong những nguyên nhân sau đây:

+)Thiết bị chưa được đăng ký sử dụng dịch vụ 3G của nhà mạng, nên không thể kết nối và phát wifi.

+)Thiết bị đã được đăng ký dịch vụ 3G hay lắp đặt modern Wifi nhưng vẫn không thể kết nối được, đơn  giản bởi vì bạn chưa kích hoạt tính năng này trên iPad Pro và không thể phát wifi chia sẻ cùng với các thiết bị khác được.

-Khắc phục lỗi iPad Pro không phát được Wifi cũng khá đơn giản và nhanh chóng, bạn có thể tự mình fix lỗi với những biện pháp nhanh gọn như sau:

1,Đăng ký dùng dịch vụ 3G

Nếu nơi bạn sóng không có điểm phát Wifi, bạn có thể đăng ký sử dụng mạng 3G và tiến hành bật tính năng này trên iPad Pro.

-Để bật 3G, bạn thực hiện như sau: Từ màn hình chính, vào Cài đặt > tìm đến mục Điểm truy cập cá nhân > kéo nút tròn sang phải để bật wifi.


Chọn Điểm truy cập Cá nhân > kéo nút tròn sang phải để bật wifi

-Bên cạnh đó, bạn cũng có thể “biến” iPad Pro thành điểm phát wifi di động để chia sẻ kết nối mạng với các thiết bị khác xung quanh bạn. Các thao tác sẽ là: Vào Cài đặt > chọn Wifi , có thể đặt mật khẩu Wifi cho thiết bị > chọn Chia sẻ tới các thiết bị.

-Như vậy là bạn đã giúp iPad Pro trở thành điểm phát sóng wifi, thế nhưng bạn nên hạn chế lượng thiết bị truy cập bởi đường truyền sẽ không được đảm bảo chất lượng và tất nhiên tốn khá nhiều phí dịch vụ.

2,Reset lại iPad Pro

Tuy nhiên, nếu biện pháp đầu tiên vẫn chưa khắc phục được lỗi iPad Pro không phát được Wifi. Bạn nên Reset ngay thiết bị, bởi cách làm này đa phần có hiệu quả, vì có thể iPAd Pro gặp một số lỗi về phần mềm. Reset máy sẽ giúp khắc phục được điều đó.

>>> Ở đâu thay pin iPhone 6 chính hãng?


Reset lại iPad

3,Restore iPad Pro

-Reset máy và bật cả tính năng 3G nhưng vẫn không hiệu quả, vậy chắc rằng iPad đã xảy ra sự xung đột giữa các phần mềm hay hệ điều hành đang sử dụng có vấn đề. Lúc này đây thực hiện Restore thiết bị là cách làm hiệu quả nhất.

-Lưu ý trước khi khôi phục lại thiết bị, bạn nên sao lưu toàn bộ dữ liệu trên thiết bị để giúp mọi dữ liệu không bị mất đi. Tắt đi mọi tính năng như Find my iPad, thoát khỏi iCloud và kiểm tra xem lượng pin còn đủ 50% hay nhiều hơn để tránh trường hợp máy bị ngắt do hết pin.


Chọn Restore iPad

-Bạn thực hiện kết nối iPad với máy tính đã cài iTunes và nhấn Restore iPad để khôi phục lại thiết bị. Muốn kiểm tra lỗi không phát được Wifi đã khắc phục được chưa, bạn chỉ cần mở thiết bị và thực hiện phát wifi. Nếu phát đi nghĩa là mọi thứ đã được bình thường trở lại.

Hy vọng rằng với chút thủ thuật “nho nhỏ” này cũng giúp được bạn khắc phục được lỗi trên nếu không may gặp phải. Và mong rằng những kiến thức kinh nghiệm như iPad Pro không hiện cột sóng wifi sẽ giúp ích được nhiều bạn trong việc sử dụng thiết bị iOS.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Bài viết mới

Bài viết khác