Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Fix lỗi iPad Pro bật không lên nguồn

Ngày đăng:
Lượt xem: 532
Tác Giả:

Fix lỗi iPad Pro bật không lên nguồn

iPad Pro bật không lên nguồn là tình trạng mà ta vẫn thường gặp. Đây là lỗi khá nghiêm trọng và bạn cần tìm ngay biện pháp xử lý vấn đề để thiết bị sớm được hoạt động bình thường. Vậy hãy cùng tham khảo bài viết chi tiết ngay sau đây.

>>> Tham khảo ngay likecongnghe.com


iPad Pro không lên nguồn do nhiều nguyên do khác nhau

1,Nguyên nhân lỗi iPad Pro không bật lên nguồn

-Bạn có thể dễ dàng nhận ra được khi iPad bật không lên nguồn, đó là bạn đang sử dụng thiết bị như bình thường nhưng máy bị tắt nguồn, sập nguồn không lên được. Cho dù bạn nhấn nút nguồn để khởi động lại iPad nhưng vẫn không khắc phục được.

-Thiết bị bật không lên nguồn có thể do:

+)Thiết bị đã hoạt động trong thời gian dài khiến cho nguồn pin cạn dần và không cung cấp đủ dẫn đến thiết bị hết pin và sập nguồn.

+)Bạn để iPad Pro ở chế độ ngủ nên khi bật nguồn sẽ không lên được.

+)Phần mềm mà thiết bị đang dùng có lỗi làm cho thiết bị không thể hoạt động được hay hoạt động không ổn định, không thể truy cập vào menu.

+)Tải về và cài đặt các ứng dụng không tương thích dẫn đến sự xung đột trong thiết bị cũng là nguyên nhân iPad Pro bị sập nguồn và không thể bật lên được.

+)Do thiết bị có sự va chạm mạnh khiến nguồn gặp vấn đề hay bị rơi xuống nước, nhiễm ẩm làm hỏng IC nguồn.

>>> Ở đâu thay pin iPhone 6

2,Biện pháp khắc phục iPad Pro bật không lên nguồn

-Thực hiện kết nối sạc thiết bị bởi rất có thể iPad Pro hết năng lượng nên không đủ để bật nguồn. Để trong khoảng 10-15’ để thiết bị hồi pin và tự động bật nguồn. Bạn cũng cần kiểm tra bộ sạc của mình vẫn còn hoạt động tốt.

-Kích nguồn cho thiết bị bằng việc nhấn nút Home và nguồn cùng một lúc trong khoảng 10-15s cho đến khi màn hình hiển thị logo táo. Cách này có thể giúp iPad của bạn hoạt động lại như bình thường. Lưu ý: nên sạc pin rồi hãy thực hiện thao tác này nhé.


Sạc pin thiết bị trước khi kích nguồn

-Restore thiết bị đưa về trạng thái xuất xưởng, kết nối iPad với máy tính thông qua dây cáp kết nối. Khi iPad thông báo đang ở chế độ Recovery, chọn Restore để khôi phục lại thiết bị. Bạn cũng lưu ý sao lưu mọi dữ liệu trên iPad.


Nhấn chọn Khôi phục iPad

-Và cuối cùng nếu iPad bị hỏng IC hay hư phần nguồn, bạn cần mang thiết bị đến cửa hàng hay trung tâm để bảo hành nếu mới mua hay thay thế lại IC mới nếu vấn đề nghiêm trọng cần thay thế linh kiện mới.

>>> Click đọc iPad Pro không có dịch vụ

Hy vọng với những thông tin khá chi tiết này, bạn đọc có thể tìm ra và xác định được nguyên nhân khiến cho iPad Pro không thể bật lên nguồn được. Từ đó có biện pháp giải quyết phù hợp để có kết quả tốt nhất.

Chúc bạn nhanh chóng khắc phục vấn đề!

Bài viết mới

Bài viết khác