Xem nhiều trong ngày
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Fix lỗi iPad Pro bị vô hiệu hóa kết nối với iTunes

Ngày đăng:
Lượt xem: 1027
Tác Giả:

Vì sao iPad Pro bị vô hiệu hóa kết nối đến với iTunes?

Bạn đang thắc mắc vì sao iPad Pro bị vô hiệu hóa kết nối đến với iTunes đúng không? Hãy đọc bài viết này và tìm câu trả lời nhé.

Bạn đang muốn thử kết nối iPad Pro với máy tính thông qua chính công cụ iTunes để thực hiện thêm một việc nào đó nhưng mà iPad Pro lại báo bị vô hiệu hóa kết nối với iTunes. Bạn đang thắc mắc vì sao lại vậy, hãy để chúng tôi đưa ra lời giải đáp ngay sau đây.

1, Nguyên nhân iPad Pro bị vô hiệu hóa kết nối với iTunes

+ Do dây cáp USB đã bị lỗi hay hư hỏng rồi, hoặc do bạn sử dụng cáp không chính hãng.

+ Do cổng kết nối USB ở trên iPad Pro hoặc ở trên máy tính đã bị hư hỏng nên đã không thể kết nối iPad Pro với máy tính đó.

+ Do máy tính đã bị virus

+ Phiên bản iTunes mà bạn hiện đang sử dụng là phiên bản cũ mèm hoặc phiên bản đã bị lỗi.

+ Do bạn đã nhập sai mật khẩu iPad Pro nhiều lần nên khiến máy vô hiệu hóa khi kết nối cùng với máy tính thông qua công cụ là iTunes.

2, Cách khắc phục hiện tượng iPad Pro bị vô hiệu hóa kết nối với iTunes

- Kiểm tra lại và thay thế đoạn dây cáp USB khác: Bạn hãy thử kết nối sợi dây cáp này đến một thiết bị khác để tự kiểm tra sợi dây đó xem chúng còn hoạt động không đã. Nếu đây là nguyên nhân khiến iPad Pro bị vô hiệu hóa khi kết nối với iTunes thì bạn chỉ cần sử dụng một sợi dây cáp USB mới khác để thay thế và hãy nhớ thực hiện việc kết nối lại thêm một lần nữa để kiểm tra.

Thử sử dụng tới một sợi dây cáp USB khác để giúp kiểm tra

- Vệ sinh và nhớ kiểm tra lại cổng kết nối USB: Nếu như dây cáp USB mà không có vấn đề gì và chúng vẫn có thể sử dụng được thì ở bước tiếp theo thì bạn hãy kiểm tra tới cổng kết nối USB nằm trên máy tính và cả trên iPad Pro. Sử dụng đến bông sạch hay là chổi mềm nhỏ để vệ sinh và làm tăng độ tiếp xúc giữa đoạn dây cáp với máy tính nhé.

Vệ sinh lại khe cắm USB ở trên iPad Air và ở trên máy tính

- Sử dụng phần mềm để diệt virus cho máy tính: Với nguyên nhân là do máy tính bị virus thì bạn sử dụng một phần mềm diệt virus dành cho máy tính và diệt các mã độc đi. Sau đó bạn kết nối lại iPad Pro với máy tính để tiến hành kiểm tra.

- Tải và nhớ sử dụng phiên bản iTunes bản mới nhất cho máy tính: Phiên bản iTunes cũ hoặc đã bị lỗi cũng sẽ khiến iPad Pro không thể kết nối được với máy tính thông qua chính công cụ iTunes đó. Bạn hãy tự tải về máy thêm phiên bản iTunes mới nhất nhất và xóa bản cũ đi nhé.

Hãy cập nhật bản iTunes mới nhất hiện nay cho máy tính

- Nếu như bạn đã tự thực hiện hết tất cả các cách nêu trên nhưng vẫn không được. Lúc này thì bạn hãy mang máy để tới cửa hàng sửa chữa chuyên nghiệp để nhờ họ, bạn sẽ được tư vấn và giúp khắc phục.

- Sau khi đã kết nối được bạn có thể học cách tải nhạc cho iPad Pro để tự tải nhạc cho mình.

Với những chia sẻ ở trên hy vọng rằng bạn đã có thể khắc phục được lỗi iPad Pro vô hiệu hóa khi kết nối với iTunes nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc và tham khảo bài viết của chúng tôi.

Bài viết mới

Bài viết khác