Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Fix lỗi iPad Pro không active được

Ngày đăng:
Lượt xem: 807
Tác Giả:

Fix lỗi iPad Pro không active được

Active máy, thao tác đầu tiên ta cần làm khi mới mua thiết bị để kích hoạt và sử dụng. việc active máy cũng giúp bạn “hiểu” được thiết bị hơn. Và sẽ thật là phiền phức nếu không may bị rơi vào trường hợp iPad Pro không active được.

>>> Xem ngay likecongnghe.com để biết thêm nhiều kinh nghiệm hay


iPad Pro là một trong những dòng iPad rất được ưa chuộng

Trước khi tìm hiểu biện pháp để xử lý tình trạng iPad Pro không active được bài viết xin nói qua về một vài công dụng của việc Active máy. Vậy đó là những công dụng gì?

+)Với những iPad mới và đúng chính hãng, muốn sử dụng được thiết bị bạn cần Active để kích hoạt thiết bị.

+)Ngày bạn kích hoạt thành công cũng là ngày mà bạn được hãng bắt đầu tính thời hạn bảo hành. Việc Active máy giúp bạn biết được rằng thiết bị của mình mua đúng chính hãng hay không, đã qua sử dụng hay chưa…

Và các biện pháp để khắc phục khi chẳng may iPad Pri không Active được. Đó là những biện pháp sau:

-Thao tác active thông thường mà mọi người vẫn hay sử dụng để active máy chính là khởi động máy và nhấn đồng thời phím Home cũng như Power trong 15s đến khi Logo hình quả táo xuất hiện. Bạn thực hiện như hướng dẫn.

>>> Ở đâu thay pin iPhone 6 chính hãng?

-Tuy nhiên, nếu bạn đã thực hiện thao tác trên nhưng vẫn không Active được máy, bạn làm theo những thao tác như sau:

+) Reset lại cấu hình mạng bằng cách vào Cài đặt > chọn Cài đặt chung > Đặt lại > Đặt lại cài đặt mạng, với thao tác này bạn có thể Active được iPad Pro. Hoàn tất việc cài đặt cấu hình mạng, bạn chỉ cần lắp sim và bắt đầu sử dụng iPad.


Đặt lại cấu hình mạng cho iPad

+)Restore lại thiết bị, kết nối iPad với máy tính cài sẵn iTunes bằng dây cáp kết nối. Mở iTunes và đưa iPad về chế độ DFU bằng cách nhấn nút Home và Nguồn cùng lúc trng khoảng 10s đến khi màn hình hiển thị Slide, gạt qua để tắt thiết bị. Tiếp tục, thả nút Nguồn và giữ lại nút Home đến khi kết nối thành công với máy tính. Click chọn mục Restore iPad > chọn Sync để hoàn tất việc Restore máy.


Restore iPad để khắc phục lỗi

+)Cập nhật iOS mới nhất cho iPad Pro với iTunes, nhấn chọn This Computer > chọn Check for Update, thiết bị sẽ tự động tải, cập nhật iOS mới nhất.

Và nếu tất cả mọi thao tác xử lý trên đều không thể khắc phục được vấn dề, bạn hãy mang máy đến cửa hàng hay trung tâm bạn đã mua để đổi máy mới hay để được kiểm tra lỗi cũng như biện pháp xử lý.

Hy vọng rằng với những chia sẻ trong bài viết này, bạn đọc có thể xử lý nhanh chóng vấn đề để iPad sớm hoạt động bình thường.

Chúc bạn thành công và đừng quên tìm đọc thêm iPad Pro không vào được ứng dụng 

Bài viết mới

Bài viết khác