Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Fix lỗi iPad Pro không bắt được sóng wifi

Ngày đăng:
Lượt xem: 380
Tác Giả:

Fix lỗi iPad Pro không bắt được sóng wifi

Trong những bài viết trước chúng ta đã đề cập đến các lỗi như không vào được Wifi, không đọc được font tiếng Việt…Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thêm một lỗi là iPad Pro không bắt được sóng wifi. Nguyên nhân thế nào và biện pháp xử lý ra sao? Cùng theo dõi ngay dưới đây.

>>> Click tham khảo ngay likecongnghe.com


iPad Pro không bắt được sóng Wifi

1,Nguyên nhân lỗi iPad Pro không bắt được sóng Wifi

Một trong những nguyên nhân dưới đây khiến iPad Pro của bạn không bắt được sóng Wifi:

+)Nơi làm việc hay nhà bạn có morden Wifi không kết nối với Wifi hay sóng Wifi quá yếu khiến việc bắt sóng wifi gặp vấn đề.

+)Sử dụng ốp viền bằng kim loại cũng ảnh hưởng đến việc bắt sóng wifi hay sóng wifi bị nhiễu.

+)Thiết bị vị va chạm mạnh khi rơi khiến cho ang8ten wifi hay chip wifi bị hỏng hóc, lỏng khiến iPad Pro không thể bắt được sóng.

+)Thiết bị bị lỗi về phần cứng cũng là nguyên nhân không bắt được sóng wifi hay sóng yếu.

>>> Mất bao nhiêu để thay pin iPhone 6

2,Biện pháp khắc phục iPad Pro không bắt được sóng wifi

-Tùy thuộc vào từng nguyên nhân mà chúng ta có các biện pháp khắc phục riêng biệt. Và biện pháp đầu tiên bạn nên thử đó là khởi động lại iPad Pro, khởi động xong bạn vào Cài đặt > Wifi và bật tính năng Wifi lên, kiểm tra thử đã kết nối được với Wifi hay chưa.


Vào Cài đặt > bật lại Wifi

-Có thể do vị trí bạn đang có mặt không bắt được sóng hay sóng yếu, hãy di chuyển đến vùng có kết nối sóng Wifi mạnh hơn để thực hiện kết nối Wifi.

-Tuy nhiên nếu nguyên nhân chính là do lỗi phần cứng hay ăng ten cũng như chip Wifi bị hư, cần mang thiết bị đến một trung tâm sửa chữa, thay thế có uy tín để nhân viên kỹ thuật kiểm tra và thay linh kiện mới nếu bị hư hỏng nặng.

>>> Tìm hiểu thêm: iPad Pro không vào được Facebook

Như vậy chúng ta đã cùng tìm hiểu xong nguyên nhân cũng như các biện pháp khắc phục lỗi iPad Pro không thể bắt được sóng Wifi. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích cho bạn và khắc phục thành công trên thiết bị. Hãy chia sẻ ngay với bạn bè bạn thủ thuật nhỏ này nhé!

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết!

Bài viết mới

Bài viết khác