Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Fix lỗi iPad Pro không bắt được sóng wifi

Ngày đăng:
Lượt xem: 385
Tác Giả:

Fix iPad Pro không hiện cột sóng wifi

Với các thiết bị di động như iPad hay iPhone sử dụng Wifi để phục vụ cho công việc, học tập cũng như giải trí là điều tất yếu. Thế nhưng bởi một nguyên do nào đó mà iPad Pro không hiện cột sóng wifi khiến bạn gặp nhiều bất tiện. Vậy nguyên nhân do đâu và cách khắc phục như thế nào? Mời bạn theo dõi ngay sau đây.

>>> Hãy tham khảo ngay những bài viết hữu ích trên likecongnghe.com


iPad không hiện cột sóng Wifi

1,Nguyên nhân lỗi iPad Pro không hiện cột sóng Wifi


Nhiều nguyên nhân khiến iPad Pro không hiện cột sóng

Có nhiều nguyên nhân khiến cho iPad Pro của bạn mắc phải lỗi không hiện được cột sóng Wifi. Đó là:

+)Phần mềm hay ứng dụng tải về máy có sự xung đột với nhau gây ra nhiều vấn đề trên iPad trong đó có hiện tượng bị mất cột sống.

+)iPad bị va chạm mạnh khiến choc ho chip Wifi trên main bị hư hỏng cũng làm cho thiết bị không hiện được sóng wifi.

+)Có thể do Firmware đang sử dụng của iPad bị lỗi.

2,Biện pháp khắc phục lỗi iPad Pro không hiện cột sóng Wifi

-Nếu iPad Pro của bạn gặp phải tình trạng bị lỗi không hiện cột sóng Wifi, bạn có thể tự khắc phục theo các biện pháp như sau:

-Bạn nên Reset lại mạng trên iPad Pro bằng thao tác đơn giản như sau: tắt đi mạng Wifi và bật lại Reset giúp mạng Wifi trên thiết bị chạy mượt hơn, khắc phục được cột sóng Wifi.

>>> Bạn đã biết ở đâu  thay pin iPhone 6 chưa?

-Thế nhưng nếu cách trên vẫn không khắc phục được lỗi cột sóng Wifi không hiện ra, bạn có thể Restore lại thiết bị. Việc Restore máy sẽ giúp thiết bị trở lại trạng thái ban đầu và khắc phục những lỗi hay vấn đề có trên iPad. Các bước cụ thể như sau:

+)Trước khi Restore bạn nên lưu lại mọi dữ liệu đang có trên thiết bị để tránh trường hợp bị mất. Tắt đi tính năng Find My iPad, thoát iCloud.

+)Thực hiện kết nối iPad Pro với máy tính đã được cài đặt sẵn iTunes với dây cáp kết nối USB và bắt đầu quá trình Restore thiết bị. Hoàn tất quá trình Restore, bạn mở thiết bị và kiểm tra thử xem rằng cột sóng Wifi đã được khắc phục hay chưa.


Restore lại iPad

-Nếu vẫn chưa khắc phục được dù đã thực hiện hết những biện pháp trên, iPad Pro của bạn chắc rằng đã gặp lỗi phần cứng là chip Wifi bị hỏng. Do đó biện pháp duy nhất chính là mang thiết bị đến trung tâm sửa chữa chuyên nghiệp và có uy tín để được kiểm tra lỗi cũng như thay mới nếu bị hư hỏng nặng.

>>>Tham khảo thêm:  iPad Pro không vào được Facebook.

Hy vọng rằng với bài viết này, bạn đọc có thể tự mình khắc phục lỗi iPad Pro không hiện cột sóng Wifi. Chúc bạn thực hiện thành công!

Bài viết mới

Bài viết khác