Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Fix lỗi iPad Pro không đăng nhập được FaceTime

Ngày đăng:
Lượt xem: 1183
Tác Giả:

Fix lỗi iPad Pro không đăng nhập được FaceTime

FaceTime được Apple trang bị để giúp người dùng Facetime gọi điện hay nhắn tin không mất phí. Chỉ cần kích hoạt tính năng này, bạn đã có thể sử dụng nó để “tám” với bạn bè. Tuy nhiên, iPad Pro không đăng nhập được FaceTime là vấn đề mà bạn đang gặp phải. Bài viết dưới đây sẽ cùng bạn tìm hiểu nguyên nhân và biện pháp fix lỗi nhanh chóng nhất.

>>> Click ngay likecongnghe.com để có thêm kiến thức hay về iOS, Android


Không đăng nhập được FaceTime trên iPad

1,Nguyên nhân iPad Pro không đăng nhập được FaceTime

Bởi Facetime được tích hợp sẵn trên iPad Pro nên để sử dụng tính năng này thiết bị cần kết nối Wifi hay 3G, FaceTime sẽ không đăng nhập được nếu không cài đặt mạng cho thiết bị.

Bạn chưa bật tính năng này cho iPad Pro và một điều bạn cần lưu ý là không những thiết bị của bạn cần cài đặt tính năng FaceTime mà người nhận tin nhắn hay cuộc gọi từ bạn cũng cần sử dụng tính năng này trên thiết bị iOS.

>>> Tham khảo giá thay pin iPhone 6

2,Các bước cài đặt tính năng FaceTime cho iPad Pro

-Trước khi sử dụng tính năng FaceTime để nhắn tin, gọi điện bạn cần kiểm tra thiết bị đã được kết nối mạng Wifi hay 3G hay chưa.

-Nếu thiết bị chưa chuyển tính năng FaceTime về chế độ ON, bạn bật như sau: Cài đặt > FaceTime, bật tính năng này lên.


Bật tính năng FaceTime trước khi sử dụng

+Khi đó màn hình hiển thị thông báo Nhà cung cấp có thể tính phí cho tin nhắn SMS đã dùng để kích hoạt FaceTime. Nhấn chọn OK để đồng ý kích hoạt tính năng.

-Các bước sử dụng tính năng FaceTime trên iPad Pro:

+)Bước 1: Để có thể gọi điện hay nhắn tin bằng FaceTime bạn phải đăng nhập Apple ID mới sử dụng được tính năng này. Đăng nhập thành công, bạn có thể thêm số liên hệ mà bạn muốn liên lạc với tính năng này trên Pad.


Đăng nhập Facetime mới có thể sử dụng được

+)Bước 2: Nhấn chọn Danh bạ, bạn được tùy chọn liên lạc thông thường hay có thể sử dụng tính năng FaceTime trên iPad. Và lưu ý lần nữa là người nhận cũng cần cài đặt tính năng này trên thiết bị iOS mới có thể nhận dươc tin nhắn hay cuộc gọi đến từ bạn.

Vậy là chúng ta đã cùng tìm hiểu qua về tính năng FaceTime trên iPad Pro cũng như cách sử dụng hay các nguyên nhân lỗi khiến bạn không thể sử dụng tính năng này trên thiết bị. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích cho bạn.

>>> Xem thêm:  mở iPad Pro không dùng nút Home

Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết này và chúc bạn có những phút giây “tám” nhắn tin hay gọi điện thoải mái với bạn bè.

Bài viết mới

Bài viết khác