Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Fix lỗi iPad Pro không kết nối được với máy tính

Ngày đăng:
Lượt xem: 574
Tác Giả:

Fix lỗi iPad Pro không kết nối được với máy tính

Chúng ta vẫn thường kết nối thiết bị di động với máy tính để sao chép dữ liệu hay tải về một ứng dụng nào đó. Nhưng iPad Pro không kết nối được với máy tính đang là vấn đề mà bạn đang gặp phải. Vậy nguyên nhân đến từ đâu và phải khắc phục nó như thế nào?

>>> Click ngay likecongnghe.com


iPad Pro không kết nối được với máy tính

1,Nguyên nhân lỗi khiến iPad Pro không kết nối được với máy tính


Không thể kết nối thiết bị với máy tính

-Nguyên nhân đầu tiên mà bạn cần lưu ý đó là máy tính chưa cài đặt iTunes. Vì muốn kết nối máy tính với các thiết bị iOS như iPad bạn cần sự hỗ trợ từ ứng dụng này.

-iTunes phiên bản cũ hay phiên bản mới nhưng có vấn đề lỗi khiến cho việc kết nối không thể thực hiện được.

-Dây cáp kết nối giữa hai thiết bị không hoạt động, đầu cổng USB iPad hay máy tính bị hỏng nên không thể kết nối được.

>>> Ở đâu thay pin iPhone 6 ?

2,Biện pháp khắc phục iPad Pro không kết nối được với máy tính

Với những nguyên nhân gây ra lỗi, ta cần tìm ngay biện pháp khắc phục cho phù hợp để thiết bị sớm được kết nối với máy tính.

-Nếu lỗi đến từ dây kết nối USB, bạn cần thay mới dây kết nối USB chính hãng khác. Ngoài ra nếu cổng kết nối có vấn đề hãy thay cổng mới tại trung tâm hay cửa hàng có uy tín.

-Bạn không cài đặt iTunes trên máy tính thì việc kết nối sẽ không thực hiện được. Do đó hãy tải ngay về máy phiên bản iTunes mới nhất. Thế nhưng nếu máy tính đã có iTunes nhưng vẫn không kết nối được, rất có thể iTunes bạn cài đặt đang gặp vấn đề, do đó bạn cũng cần tải về iTunes mới và cài đặt lại.

+)iTunes đã được cài đặt, bạn vào mục Store, tìm đến phần Cấp phép máy tính được kết nối với thiết bị, kích hoạt tính năng này để có thể kết nối được thiết bị với máy tính.


click chọn Cấp phép Máy tính này...

Hy vọng rằng với những thông tin trong bài viết này, bạn sẽ khắc phục ngay và luôn nếu không may iPad của bạn gặp lỗi không kết nối với máy tính. Hãy đọc và chia sẻ cùng bạn bè bài viết này hay các bài viết khác như iPad Pro không có imei trong cùng trang nhé.

Chúc bạn thành công!

Bài viết mới

Bài viết khác