Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Fix lỗi iPad Pro không mở được camera

Ngày đăng:
Lượt xem: 472
Tác Giả:

Fix lỗi iPad Pro không mở được camera

Không chỉ hấp dẫn về thiết kế, tính năng hiện đại mà Camera của máy cũng không kém phần. Thế nhưng trong quá trình sử dụng lỗi iPad Pro không mở được camera, một lỗi vẫn hay gặp khi sử dụng thiết bị di động. Vậy phải làm sao để fix nhanh lỗi này để iPad Pro sớm được trở lại bình thường.

>>> Ai yêu công nghệ click ngay likecongnghe.com

1,Nguyên nhân lỗi iPad Pro không mở được Camera

-Camera bị che lấp tầm nhìn nên không thể hoạt động như bình thường.

-Bạn cài đặt một phần mềm hay ứng dụng nào đó gây ra sự xung đột do không tương thích làm ảnh hưởng đến thiết bị trong đó có lỗi camera không hoạt động được.

-Camera của thiết bị bị hỏng do va chạm mạnh do rơi từ một độ cao nhất định nào đó.

2,Biện pháp khắc phục lỗi iPad Pro không mở được Camera

-Bạn kiểm tra cũng như loại bỏ vật cản che lấp khiến máy không mở được Camera trước khi sử dụng.

-Khởi động lại thiết bị, với thao tác này bạn có th63 khắc phục được nếu lỗi do máy bị treo khiến camera không hoạt động được. Bạn nhấn đồng thời phím Sleep/Wake và Home trong khoảng 10s đến khi thiết bị được khởi động lại.

>>> Tham khảo giá thay pin iPhone 6 

-Nên reset lại máy như sau: vào Cài đặt > chon Cài đặt chung > Giờ hạn cài đặt> Cài đặt lại > Cài đặt lại tất cả cài đặt. Với cách làm này bạn có giúp camera của máy hoạt động ổn định hơn và giúp loại bỏ đi những ứng dụng gây nên sự xung đột.

Reset lại thiết bị

-Nâng cấp iOS mới cho iPad Pro vào Cài đặt > chọn Cài đặt chung > nhấn chọn vào Software Update, tìm phiên bản iOS mới nhất và nhấn Download and install. Hoàn tất việc cài đặt, thiết bị tự khởi động và có thể khắc phục được lỗi trên.


Cập nhật iOS

-Restore thiết bị cũng là một cách hiệu quả giúp bạn khắc phục được lỗi iPad Pro không thể mở được camera. Bạn kết nối thiết bị với máy tính đã được cài đặt iTunes. Mở iTunes, nhấn chọn vào biểu tượng iPad, tìm đến mục

Khôi phục iPad. Nhớ sao chép dữ liệu trước khi tiến hành Restore thiết bi.


Nhấn chọn Restore iPad

-Với những lỗi phần cứng, bạn không nên tự thay thế mà nên mang thiết bị đến các trung tâm hay cửa hàng có uy tín để sửa chữa.

>>>Xem thêm iPad Pro không kết nối được Bluetooth

Qua phần thông tin mà chúng tôi cung cấp trong bài viết này, bạn đọc có thể tìm ra được nguyên nhân khiến iPad Pro không thể mở camera để lựa chọn biện pháp khắc phục hiệu quả nhất.

Hy vọng bài viết rất hữu ích cho bạn. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.

Bài viết mới

Bài viết khác