Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Fix lỗi iPhone 7 quay phim không có tiếng có khó không?

Ngày đăng:
Lượt xem: 694
Tác Giả:

Sửa nhanh lỗi iPhone 7 quay phim không có tiếng

Có trong tay chiếc iPhone 7 đương nhiên bạn sẽ yên tâm rằng thoải mái trải nghiệm những tiện ích như nghe nhạc, quay phim, chơi game… Nhưng cũng có lúc iPhone 7 quay phim không có tiếng đấy nhé.

Hiện tượng iPhone 7 quay phim không có tiếng có thể là lỗi đơn giản nhưng cũng có thể là lỗi từ phần cứng. Cụ thể ra sao thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay sau đây.

iPhone 7 quay video không có tiếng

1, Nguyên nhân làm iPhone 7 quay video không có tiếng?

Các nguyên nhân chính như sau:

+ Nguyên nhân thứ nhất: Chiếc điện thoại của bạn đã bị lỗi mic, lỗi chip audio nhé. Các lỗi này đã làm cho khi quay video vì chúng không có tiếng.

+ Nguyên nhân thứ hai: iPhone 7 của bạn thường xuyên hoạt động và sử dụng trong môi trường có nhiều bụi bẩn. Lớp bụi này bám chặt vào mic máy và làm cho chúng không thu âm được nữa, nên quay phim mất âm thanh.

>>> Tham khảo thêm dịch vụ Thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu

 Mic của iPhone 7 nếu không vệ sinh thường xuyên sẽ bị bụi bẩn bám vào

+ Nguyên nhân cuối là do bạn sử dụng lớp keo dán bên ngoài và chúng đã che mất bộ phận micro của máy.

2, Cách khắc phục iPhone 7 quay video không có tiếng

Vị trí micro khi quay phim của iPhone 7

- iPhone 7 khi quay mà không có tiếng thì điều đầu tiên bạn cần kiểm tra xem là bộ phận loa thoại còn dùng tốt hay không? Cách kiểm tra vô cùng dễ, chỉ cần thử tiến hành 1 cuộc gọi riêng biệt và check âm thanh là được. Nếu tín hiệu âm thanh không tốt tức là loa thoại có vấn đề bạn nhé.

>>> Dịch vụ thay pin iPhone 6

- Đối với nguyên nhân là bộ phận micro bị lớp keo dán đè vào thì bạn nên sử dụng ngay chiếc tăm nhọn để làm thủng lớp keo trên là được.

- Bạn hãy kiểm tra lại phần mic của máy có bị bụi bẩn không nhé? Nếu thấy lớp bụi bán dày đặc thì hãy dùng tăm bông tẩm cồn để vệ sinh lại nhé.

- Nếu như các bạn đã thực hiện đủ các cách trên mà vẫn không thấy tình hình được cải thiện thì chúng tôi dám chắc rằng máy của bạn đã bị hỏng hóc về phần cứng rồi. Nếu lỗi phần cứng thì chúng ta không nên tự ý sửa mà nên mang máy đến cơ sở điện thoại để thợ kỹ thuật kiểm tra và sửa lỗi nhé. Đội ngũ kỹ thuật Likecongnghe.com luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của bạn.

>>> Tham khảo thêm iPhone 7 không kiểm tra được tài khoản

 

Giờ bạn đã biết cách xử lý iPhone 7 quay phim không có tiếng rồi đấy. Hãy lưu lại bài viết này để áp dụng khi cần nhé.

Bài viết mới

Bài viết khác