Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Fix lỗi mất chuông tin nhắn iPhone 6s Plus

Ngày đăng:
Lượt xem: 455
Tác Giả:

Fix lỗi mất chuông tin nhắn iPhone 6s Plus

Làm sao để fix lỗi mất chuông tin nhắn trên iPhone 6s Plus, đang là vấn đề băn khoăn nhất của bạn. Vậy nguyên nhân do đâu và cách khắc phục như thế nào? Mời bạn theo dõi bài viết chi tiết dưới đây nhé!

>>> Tham khảo iOS 10 có gì mới

1,Nguyên nhân iPhone 6s Plus bị mất chuông tin  nhắn

-Một nguyên nhân đầu tiên bạn nên kiểm tra là thiết bị có để ở chế độ im lặng hay không, âm báo điện thoại không hiển thị.

-Có thể do bạn vô tình gạt cần gạt rung bên ngoài khiến cho bị mất âm báo hay chuông tin nhắn.

2,Biện pháp khắc phục mất chuông tin nhắ iPhone 6s Plus

-Điều chỉnh chế độ im lặng (nếu bị bật) sang chế độ bình thường và đổ chuông, nếu do nút giảm âm lượng  bị chỉnh ở mức nhỏ nhất, bạn có thể chọn bằng cách nhấn nút tăng âm lượng. Có thể gạt cần gạt rung bên trái nút âm lượng để hiển thị thêm rung khi có tin nhắn đến.

-Chọn cài nhạc chuông tin nhắn bằng cách từ màn hình, vào Cài đặt > chọn Âm thanh > Cài đặt âm thanh > Âm thanh cuộc gọi, tin nhắn hay thông báo > chọn cài đặt âm thông báo tin nhắn.

Bật chế độ im lặng

>>> thay màn hình iPhone 6s chính hãng nơi đâu?

-Nếu cả hai biện pháp trên đã áp dụng nhưng vẫn không khắc phục được, bạn có thể thử tắt nguồn điện thoại và khởi động lại bởi có thể phần mềm trên thiết bị bị xung đột. Ngoài ra, bạn cũng có thể Restore thiết bị để đưa thiết bị về tình trạng xuất xưởng để khắc phục lỗi.

+)Khi thực hiện Restore bạn kết nối thiết bị với iTunes, nhấn Home và phím Nguồn đồng thời trong 10s, thả nút Nguồn nhưng vẫn giữ phím Home lại đến khi iTunes tìm được iPhone, chọn Khôi phục iPhone và nhớ Backup dữ liệu trước khi tiến hành Restore.

Thực hiện Restore lại iPhone

Hy vọng rằng với phần hướng dẫn cơ bản về biện pháp khác phục tình trạng mất chuông tin nhắn trên iPhone 6s Plus, bạn đọc có thể dễ dàng tìm ra được nguyên nhân và đưa ra cách khắc phục hợp lý nhất. Hãy luôn cập nhật ứng dụng hay thông tin về iOS hay những thử thuật khác như  sao lưu tin nhắn iPhone 6s Plus vào máy tính để thu về cho mình lượng kiến thức dồi dào về iOS.

Cảm ơn bạn đọc đã tham khảo bài viết này.

Bài viết mới

Bài viết khác