Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Fix nhanh khi iPad Pro bị lỗi Exit Safe Mode

Ngày đăng:
Lượt xem: 820
Tác Giả:

Fix nhanh khi iPad Pro bị lỗi Exit Safe Mode

Safe Mode là chế độ an toàn cho thiết bị, bởi khi bạn khởi động chế độ này thiết bị chỉ còn các ứng dụng mặc định. Và tình trạng iPad Pro bị lỗi exit Safe Mode khi trên máy có sữ xung đột giữa các phần mềm. Cách khắc phục ra sao và cụ thể như thế nào, mời bạn theo dõi bài viết chi tiết.

>>>Tham khảo ngay trang likecongnghe.com để biết thêm điều hay về iOS, Android


Màn hình iPad khi bị lỗi Exit Safe Mode

1,Nguyên nhân lỗi Exit Safe Mode ở iPad Pro

Như đã đề cập ở phần tiêu đề bài viết, lỗi này xảy ra khi mà trên thiết bị có sự xung đột giữa các ứng dụng, nhất là những máy đã jaibreak và tải cài đặt từ kho Cydia. Khi gặp phải lỗi này, trên màn hình thiết bị hiển thị cụm từ Exit Safe Mode cũng như yêu cầu khởi động lại iPad.

2,Biện pháp khắc phục tình trạng lỗi Exit Safe Mode ở iPad Pro

-Bạn kiểm tra để xóa đi những ứng dụng gây nên sự xung đột giữa các app với nhau bằng cách: vào Cydia > Manage > Packeges, tìm kiếm những ứng gây ra sự xung đột và xóa chúng đi. Hoàn tất bạn khởi động lại thiết bị và kiểm tra đã khắc phục được lỗi Exit Mode hay chưa.


Chọn mục Packages

-Trước khi tải về hay cài đặt bất kỳ ứng dụng nào từ Cydia về máy, bạn nên tìm hiểu thông tin dung lượng, phiên bản có phù hợp hay không.

>>>Tham khảo giá thay pin iPhone 6

-Bên cạnh đó, bạn cũng có thể Restore thiết bị để xóa đi những lỗi trên thiết bị, đưa máy về trạng thái mới xuất xưởng. Bạn kết nối iPad với máy tính đã cài sẵn iTunes phiên bản mới nhất. Đưa thiết bị về chế độ DFU bằng cách nhấn giữ Home và phím Nguồn trong 10s, thả nút nguồn ra và vẫn giữ nút Home đến khi iPad kết nối với iTunes, nhấn vào mục Restore iPad.

+)Hoàn tất việc Restore, bạn có thể update bản iOS mới nhất cho thiết bị. Lưu ý là bạn nên Backup dữ liệu trước khi Restore để tránh cho mọi dữ liệu bị mất đi.


Chọn Restore iPad

-Tải phần mềm PC Suite về iPad Pro. Tải về máy xong, bạn mở phần mềm và nhấn chọn System/Fix Start up > White Apple Effective Repair. Phần mềm sẽ tự động khắc phục lỗi bằng cách tìm những ứng dụng bị lỗi và hiện lên thông báo trên màn hình, nhấn Yes. Hoàn thành tất cả iPad sẽ tự khởi động lại.

>>>Hãy xem ngay iPad Pro bị đầy bộ nhớ


Tải phần mềm về máy

Như vậy chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu nguyên nhân gây nên lỗi Exit Safe Mode trên iPad Pro cũng như các biện pháp khắc phục hiệu quả giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi tình trạng lỗi này.

Cảm ơn bạn đọc đã tham khảo bài viết và chúc bạn khắc phục thành công.

Bài viết mới

Bài viết khác