Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Fix nhanh lỗi iPad Pro không nhận sim

Ngày đăng:
Lượt xem: 477
Tác Giả:

Fix nhanh lỗi iPad Pro không nhận sim

Tuy lỗi nhỏ nhưng iPad Pro không nhận được sim cũng gây ra nhiều phiền toái cho bạn. Vậy phải làm sao để nhanh chóng khắc phục lỗi này để thiết hoạt động lại bình thường. Hãy theo dõi bài viết chi tiết dưới đây để tìm ra biện pháp giải quyết hữu hiệu nhất.

>>> Click ngay likecongnghe.com !


iPad không nhận được sim bởi nhiều nguyên do

1,Nguyên nhân lỗi iPad Pro không nhận sim

Có thể điểm mặt những nguyên nhân khiến iPad Pro không nhận SIM đó là: sim bị hỏng hóc hay sim bị lỏng, sim bị mất sóng do nhà mạng và máy gặp vấn đề khiến cho thiết bị không thể nhận sim.

2,Biện pháp khắc phục iPad Pro không nhận sim

-Tùy vào từng nguyên nhân lỗi khác nhau mà bạn thực hiện các biện pháp khác phục khác nhau. Biện pháp đầu tiên bạn nên thử là kiểm tra xem Sim của bạn có gặp vấn đề hay không. Bởi có thể vì một lý do nào đó mà bộ chip xử lý sim bị hỏng.

-Bạn kiểm tra bằng cách tháo sim ra và lắp vào một thiết bị khác để xem rằng sim có được nhận hay không. Nếu kết quả là không, bạn cần thay ngay sim mới bởi vì sim cũ đã bị hỏng và không thể sử dụng.

-Có thể do sim đã hết hạn sử dụng và bạn cần làm sim mới.

-Sóng nhà mạng quá yếu hay không có sóng cũng khiến thiết bị không nhận được sim. Bạn nên di chuyển đến vùng có phủ sóng ổn định hơn.

>>> Bạn đã biết thay pin iPhone 6 chính hãng ở đâu chưa?

-Thiết lập lại cài đặt mạng cho iPad Pro như sau: vào mục Cài đặt > bật chế độ Máy bay trong 20 s và tắt đi.

+)Tiếp tục, chọn Cài đặt chung > chọn Reset > reset Network Setting. Tháo sim ra rồi lại lắp lại để iPad Pro có thể khôi phục lại kết nối với nhà mạng. Bạn quay lại màn hình chính và kiểm tra xem cột sóng đã xuất hiện hay chưa.


Tắt chế độ máy bay trên iPad

-Khi bạn thực hiện jaibreak cho iPad Pro và xảy ra lỗi cũng sẽ ảnh hưởng đến thiết bị. Đó là máy báo không nhận được sim. Do đó bạn nên restore lại máy để đưa thiết bị trở về trạng thái ban đầu, hoàn tất việc restore, iPad Pro sẽ tự động cập nhật mạng, cột sóng sẽ xuất hiện khi máy đã nhận được sim.


Click vào mục Restore iPad

-Tuy nhiên, dù dùng các biện pháp trên nhưng iPad Pro vẫn không khắc phục được lỗi máy không nhận sim. Thì nguyên nhân duy nhất mà bạn nghĩ đến ngay đó là thiết bị đã bị lỗi phần cứng và mang thiết bị đến cửa hàng sửa chữa có uy tín, chính hãng để được kiểm tra lỗi gây ra cũng như đưa ra cách khắc phục hiệu quả nhất.

Như vậy chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu nguyên nhân vì sao iPad Pro không nhận sim và từ đó đưa ra biện pháp khắc phục hiệu quả, để thiết bị sớm trở lại hoạt động bình thường để có thể sử dụng.

Cảm ơn bạn đọc đã tham khảo bài viết và đừng quên đọc thêm : iPad Pro không vào được 3g 

Bài viết mới

Bài viết khác