Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Fix nhanh lỗi kết nối Bluetooth trên iPhone 6

Ngày đăng:
Lượt xem: 934
Tác Giả:

Fix nhanh lỗi kết nối Bluetooth trên iPhone 6

Bluetooth iPhone 6 đang có những trục trặc không thể sử dụng được. Hãy tham khảo ngay các biện pháp để fix nhanh lỗi kết nối Bluetooth trên iPhone 6.

>>Tham khảo ngay trang likecongnghe.com

Chúng ta vẫn dùng Bluetooth để chia sẻ dữ liệu giữa các thiết bị với nhau. Nếu iPhone 6 của bạn bị hỏng kết nối Bluetooth, bạn có thể tham khảo các biện pháp khác nhau dưới đây để thử khắc phục.

1,Tắt tính năng Bluetooth và khởi động lại iPhone

-Biện pháp đầu tiên bạn nên thử là tắt đi tính năng Bluetooth, cách tắt như sau Vào Cài đặt > chọn Bluetooth, gạt nút tròn sang trái để tắt đi.

Bật lại Bluetooth

-Tiếp tục, bạn khởi động iPhone bằng cách nhấn giữ phím Home và hút Power đến khi biểu tượng của Apple xuất hiện.

-Bật lại tính năng Bluetooth từ Trung tâm tin nhắn(Control Center) hay vào Cài đặt > chọn Bluetooth. Bạn thử kết nối với một thiết bị khác để kiểm tra kết quả khắc phục.

2,Quên thiết bị kết nối

Có thể bạn đã quên thiết bị kết nối với iPhone, bạn nên cố gắng kết nối lại với thao tác sau: Cài đặt > Bluetooth > chạm vào biểu tượng “i” ngay cạnh tên thiết bị đang gặp vấn đề > tiếp tục click vào Forget This Device > xác nhận thao tác của bạn một lần nữa.

Hoàn tất, thực hiện kết nối lại một lần nữa.

>>Ở đâu thay pin iPhone 6


Click chọn Forget This Device

3,Thiết lập lại Cài đặt mạng (Network Settings)


Chọn Reset Network Settings

Nếu cách trên vẫn vô hiệu, bạn có thể thử thiết lập lại cài đặt mạng cho thiết bị, bằng cách sau:

+)Vào Cài đặt > chọn Cài đặt chung > chọn Khởi động > chọn thiết lập cài đặt mạng > nhấn xác nhận thêm một lần nữa.

4,Restore máy

Biện pháp cuối cùng bạn có thể thử là restore lại máy để đưa máy về trạng thái xuất xưởng, với cách này bạn có thể xóa bỏ đi những vấn đề đang gặp trên iPhone 6. Thế nhưng bạn cần lưu ý rằng trước khi Restore cần lưu lại mọi dữ liệu trên máy để tránh bị mất đi.

Nếu mọi cách vẫn chẳng khắc phục được, có thể do iPhone 6 của bạn đã hư phần cứng và gây nên những ảnh hưởng như kết nối Bluetooth của bạn. Biện pháp “chữa trị” hữu hiệu nhất là mang thiết bị đến trung tâm cửa hàng thay thế, sửa chữa có uy tín để tiến hành kiểm tra, khắc phục.

Như vậy chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu sơ qua về các biện pháp khắc phục nếu iPhone 6 không thể kết nối được Bluetooth để chia sẻ dữ liệu. Hy vọng bài viết sẽ mang lại nhiều điều hữu ích cho bạn trong việc sử dụng smartphone. Và cũng đừng quên tìm hiểu thêm về bitesms trên iPhone 6.

 

Chúc bạn thành công!

Bài viết mới

Bài viết khác