Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Fix nhanh lỗi Safari trên iOS không thể mở trang

Ngày đăng:
Lượt xem: 13561
Tác Giả:

Khắc phục lỗi liên quan đến Safari trên iOS

Trong bài viết này hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi Safari trên iOS chạy trên iPhone, iPad, iPad Touch. Nếu bạn đang gặp rắc rối về Safari trên iOS 8 hãy theo dõi ngay những cách khắc phục được trình bày trong bài viết các lỗi trên iOS này.

Giới thiệu cửa hàng mở mạng iPhone 6 giá rẻ lấy ngay.

Khắc phục lỗi liên quan đến Safari trên iOS

1, Khắc phục lỗi Safari của iOS

-Safari, ứng dụng phổ biến nhất của bất cứ ai sử dụng iPhone hay các thiết bị IOS khác. Người dùng có thể sử dụng những trình duyệt khác như Chrome từ App Store, tuy nhiên do những hạn chế mà Apple đặt ra khiến ứng dụng bên thứ ba này không phát huy được hết tác dụng của mình.

-Nếu bạn update iOS cho thiết bị của mình nhưng lại gặp phải rắc rối với Safari như không đáp ứng, không phân giải địa chỉ URL…hãy khắc phục ngay bằng những cách trong các mục sau. " Mở khóa iCloud iPhone 6 "

2, Clear History và dữ liệu Website

Hãy thử xóa dữ liệu bộ nhớ và lịch sử dùng web

-Để có thể khắc phục lỗi Safari là xóa tất cả những dữ liệu dữ bộ nhớ Cache và lịch sử dùng web của thiết bị.

-Bạn thực hiện như sau :vào Cài đặt ứng dụng, điều hướng đến mục Safari chọn Clear Story, chọn Dữ liệu Website rồi gõ Clear History and Data

3, Reset lại các cài đặt mạng 

Reset lại các cài đặt mạng 

-Với cách trên bạn có thể khắc phục vấn đề. Tuy nhiên nếu trong trường hợp bạn vẫn chưa khắc phục được vấn đề hãy  thử thực hiện lại theo cách sau :vào Settings chọn general, sau đó vào mục Reset rồi chọn Reset Network Settings, bạn nhập mật mã nếu có yêu cầu và quá trình sẽ thiết lập lại tất cả các thiết lập mạng.

-Thoát ra rồi thử sử dụng Safari để kiểm tra kết quả của quá trình khắc phục trên . Nếu như vẫn chưa có kết quả khả quan, bạn hãy yên tâm vì vẫn còn cách cuối cùng để khắc phục lỗi trên Safari.

4, Tiến hành Restore dể khôi phục lại thiết bị của bạn

Tiến hành Restore dể khôi phục lại thiết bị của bạn

-Nếu cả hai phương pháp trên đều không làm việc có nguyên nhân do tập tin hệ thống bị hỏng trong quá trình cập nhật iOS thông qua OTA. Bạn có thể khắc phục điều này bằng cách Restore thiết bị từ iTunes với các bước sau:

+Bước 1: bạn tải tập tin iOS firmware cho thiết bị " Thay vỏ iPhone 5 chính hãng "

+Bước 2: Kết nối điện thoại với PC hay MAC bằng dây cáp USB

+Bước 3: Khởi chạy iTunes, rồi nhấn giữ nút “Option” với máy MAC và “Shift” của Windows, click vào “Restore iPhone”.

+Bước 4:Chọn tập tin iOS firmare mà bạn đã tải về ở bước 1

-Sau đó iTunes sẽ bắt đầu khắc phục cho bạn, hãy chờ trong vài phút để để hoàn tất việc cài đặt. Xong tất cả bạn khởi động lại thiết bị có cài iO 8.2 mới

Hy vọng rằng với phần hướng dẫn trên bạn có thể tìm ra được cho mình cách khắc phục lỗi Safari trên iOS trên thiết bị của mình. Chúc bạn thực hiện thành công!

Bài viết mới

Bài viết khác