Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Gặp lỗi màn hình iPhone bị phóng to ra

Ngày đăng:
Lượt xem: 2001
Tác Giả:

Làm thế nào khi màn hình iPhone bị phóng to

Làm thế nào để khắc phục lỗi màn hình iPhone bị phóng to? Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé:

Một số người dùng đã rất hoang mang khi bỗng nhiên màn hình điện thoại iPhone của họ phóng to quá mức, gây khó khăn trong việc thực hiện các thao tác với máy. Và mặc dù đã reset lại thiết bị nhưng tình trạng này vẫn không được cải thiện, đặc biệt vô cùng bất tiện khi có cuộc gọi đến thì phải kéo rê màn hình để có thể nhấn được vào nút nghe.

Khắc phuc lỗi màn hình iPhone bị phóng to

Để khắc phục tình trạng này bạn có thể thực hiện được với hai cách và đừng quá hoang mang trước một sự cố có thể khắc phục dễ dàng như thế này.

Cách 1: bạn dùng 3 ngón tay để chạm liên tiếp 2 lần lên màn hình, cách này thông thường vẫn mang đến tác dụng khá tốt. Song nếu như đã thử mà không thấy hiệu quả thì bạn có thể chuyển ngay qua cách thứ 2

Cách 2: Để thực hiện cách 2 bạn thao tác với các mục như sau: Chọn cài đặt --- vào cài đặt chung ---- chọn tiếp Accessibility---- lúc này chọn Zoom đồng thời chuyển đổi chế độ On - Off. Như vậy là vấn đề đã được giải quyết, màn hình sẽ trở về với trạng thái bình thường

Chuyển chế độ Zoom  từ on  sang off

Với một số trường hợp khi bạn vào mục Zoom và vẫn thấy nó đang ở chế độ off mà tình trạng trên vẫn xảy ra thì hãy tiến hành restore lại thiết bị. Lưu ý cho bạn là phải sao lưu dữ liệu trước khi tiến hành nhé. Với các lỗi liên quan đến phần mềm thì đưa iPhone về trạng thái xuất xưởng là cách hoàn hảo nhất để khắc phục. Đồng thời lúc này bạn sẽ cập nhập được phiên bản Firmware mới cho thiết bị chạy ônt địng hơn.

Bên cạnh đó, thiết bị cũng có thể dính lỗi màn hình bị thu hẹp đến 1/4 do các nguyên nhân nằm ở xung đột ở Source trên cửa hàng Cydia hay quá trình Jaibreak xuất hiện lỗi. Và phương pháp hiệu quả để khắc phục cũng chính là restore lại thiết bị. Trường hợp khi đã restore mà không có hiệu quả bạn hãy mang máy tới trung tâm bảo hành hay cửa hàng uy tín để nhờ sự hỗ trợ.

Chúc các bạn thành công.

Bài viết mới

Bài viết khác