Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Giải đáp : Jailbreak cho iPad Pro là gì có hại máy không ?

Ngày đăng:
Lượt xem: 2423
Tác Giả:

Tìm hiểu việc Jailbreak cho iPad Pro

Với những người đang sử dụng thiết bị iOS nói chung, Jailbreak là một cụm từ vô cùng quen thuộc. Vậy thì bạn đã biết Jailbreak cho iPad Pro là gì chưa? Và làm thế nào để Jailbreak cho iPad Pro nhanh nhất đây?

iPad Pro thực sự là một máy tính bảng sang trọng, sành điệu, nên chắc chắn sẽ làm cho bạn cảm thấy hài lòng khi sở hữu và sử dụng thiết bị này. Tuy nhiên, hãng Apple đã tỏ ra rất là khó tính khi đã thiết lập hệ thống một loạt hàng rào lửa để bảo vệ iOS. Do đó, khi mà người sử dụng muốn được đột nhập vào iOs, họ sẽ phải thực hiện Jailbreak cho chính thiết bị của mình. Bài viết dưới đây sẽ là phần giới thiệu về việc Jailbreak cho iPad Pro là gì.

Jailbreak iPad Pro chính là việc bẻ khóa tường lửa nhà Apple

1. Jailbreak cho iPad Pro là gì?

Apple đã tự trang bị cho các sản phẩm của mình thêm những phiên bản iOS đóng, để ngăn cản sự can thiệp của những đối tượng bên thứ ba vào hệ thống của mình. Chính sách bảo mật iOS của hãng Apple một mặt sẽ thể hiện tính độc quyền của hãng này, mặt khác nó cũng sẽ hạn chế đi khả năng sáng tạo, và sự trải nghiệm của người tiêu dùng nữa. Chính vì thế, Jailreak đã được ra đời, chúng giúp người sử dụng được phép phá vỡ rào cản, bẻ khóa nhanh nhà Apple để trực tiếp tự do can thiệp sâu vào trong hệ thống, điều chỉnh lại iOS theo đúng ý mình để nhằm tối ưu nhất cho việc sử dụng thiết bị.

2. Cách Jailbreak cho iPad Pro

- Bước 1: Bạn sẽ thực hiện tắt đi chức năng là Find My iPad bằng cách là vào mục Cài đặt để chọn iCloud, sau đó thì bạn kéo xuống tìm Find My iPad, và nhấn nút ở mục này sao cho chúng chuyển sang chế độ tắt (Off) là được.

Tắt tính năng Find My iPad

- Bước 2: Bạn thực hiện việc jailbreak cho iPad Pro

Có khá nhiều công cụ Jailbreak khác nhau hiện nay, ở dưới đây thì chúng tôi chỉ hướng dẫn Jailbreak cho iPad Pro bằng TaG thôi nhé.

Bạn sẽ cần kết nối iPad Pro với máy tính mà đã cài đặt TaG rồi, sau đó sẽ khởi động lên phần mềm này. Giao diện TaG đã xuất hiện, bạn kích chọn vào đúng hai ô là Cydia và 3k nhé, rồi bạn nhấn vào ô màu xanh nằm dưới cùng ở giữa, giống như hình dưới đây là xong nhé.

Jailbreak cho iPad Pro bằng TaiG

3. Một số lời khuyên khi bạn Jailbreak cho iPad Pro

- Bạn cần phải sao lưu dữ liệu ở trong iPad Pro trước khi Jailbreak để đề phòng trường hợp là việc Jailbreak thất bại, thì bạn cũng sẽ không bị mất hết dữ liệu.

- Trước khi làm Jailbreak, để tránh bị treo máy, bạn hãy cập nhật lên iOS bản mới qua iTunes.

- Bạn cũng nên chọn và tải những công cụ Jailbreak mà phù hợp với phiên bản iOS hiện đang sử dụng để tránh sẽ bị lỗi, hay xung đột phần mềm.

Jaijbreak cho iPad Pro vừa sẽ có những mặt tích cực nhưng chúng cũng sẽ khiến bạn mất đi bảo hành từ phía Apple. Nhưng thiết nghĩ nếu thích vọc vạch bạn vẫn nên Jailbreak cho iPad Pro nhé.

HOT HOT : Đã có cách chép nhạc cho iPad Pro không cần iTunes

Bài viết mới

Bài viết khác