Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Giải phóng bộ nhớ iPhone cách nào đơn giản nhất?

Ngày đăng:
Lượt xem: 3030
Tác Giả:

Giải phóng bộ nhớ iPhone cách nào đơn giản nhất?

Dung lượng giới hạn của iPhone và không hỗ trợ thẻ nhớ chính là một điểm trừ của nhiều người với những sản phẩm có dung lượng thấp. Tuy nhiên, nếu bạn đã trót chọn cho mình chiếc iPhone có dung lượng thấp thì bạn sẽ làm gì? Hãy tìm cách giải phóng bộ nhớ iPhone cách nào đơn giản nhất qua những thao tác làm đơn giản sau nhé.

Không dùng tính năng “kho ảnh của tôi”

Nếu như bạn sử dụng My Photo Stream thì bạn sẽ có thể tự động đồng bộ hình ảnh trên thiết bị và điều này sẽ khiến cho thiết bị của bạn tốn bộ nhớ nhiều hơn. Do đó, nếu bạn không có nhu cầu sử dụng tính năng này thì bạn hãy tắt đi bằng cách vào Cài đặt, chọn Ảnh và Camera, sau đó, vào Kho ảnh của tôi để tắt tính năng này.

Giải phóng cả GB cho iPhone chỉ trong vài bước

Bạn sẽ tắt tính năng Kho ảnh của tôi

Xem thêm: Xóa số khi không dùng iMessage có khó khôngthay pin iPhone 6

Xóa game và ứng dụng

Cách xóa game và ứng dụng chính là cách hay nhất và tốt nhất để bạn có thể dọn dẹp và giải phóng một lượng dung lượng rất lớn. Nếu bạn muốn tìm hiểu và khống chế dung lượng thì bạn hãy vào Cài đặt, chọn Cài đặt chung, chọn vào Dung lượng và sử dụng iCloud, sau đó, chọn Quản lý dung lượng, bạn sẽ thấy dung lượng hao bộ nhớ và sau đó bạn có thể xóa đi ứng dụng .

Giải phóng cả GB cho iPhone chỉ trong vài bước

Bạn có thể kiểm tra và quản lý ứng dụng

Xóa tin nhắn

Đừng nghĩ rằng các tin nhắn chiếm dung lượng nhỏ nhé, bạn đã nhầm rồi đấy. hãy thường xuyên kiểm tra, sau đó bạn có thể xóa đi những tin nhắn cũ. Các tin nhắn cũ sẽ chiếm rất nhiều dung lượng, vì thế, đừng bao giờ để cho thiết bị của bạn bị những tin nhắn lắp đầy nhé.

Giải phóng cả GB cho iPhone chỉ trong vài bước

Bạn hãy xóa đi tin nhắn đã cũ

Xem thêm: Thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu

Dụng các ứng dụng lưu trữ

Với các ứng dụng như Google Drive, Dropbox thì bạn sẽ có thể dễ dàng lưu trữ tệp tin, các thông tin dữ liệu nặng, giúp bạn hạn chế sử dụng dung lượng thiết bị một cách tối đa và giúp bạn giải phóng đi một lượng rất lớn dung lượng khi sử dụng. Vì thế, bạn hãy thử dùng và tập thói quen lưu trữ ảnh, dữ liệu bằng các ứng dụng mạng nhé.

Giải phóng cả GB cho iPhone chỉ trong vài bước

Bạn hãy dùng các ứng dụng lưu trữ

 

Chúng ta vừa tìm hiểu mẹo giải phóng bộ nhớ iPhone cách nào đơn giản nhất và cũng đã tìm ra cách để có thể sử dụng iPhone thông minh hơn. Nếu iPhone của bạn có vấn đề thì bạn cũng có thể tham khảo thêm các dịch vụ hoặc mẹo sửa lỗi khác. Đừng quên tham khảo thêm những tin tức khác thay pin iPhone 6 để sử dụng iPhone dễ dàng, tiện lợi nhé.

Bài viết mới

Bài viết khác