Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Giải quyết lỗi Touch ID trên iPhone 7 nhanh nhất

Ngày đăng:
Lượt xem: 855
Tác Giả:

Bạn biết gì về lỗi Touch ID trên iPhone 7?

iPhone 7 và Touch ID là cặp bài trùng tạo nên thương hiệu và sự hiện đại được nhiều người yêu thích. Nhưng rõ ràng lỗi Touch ID trên iPhone 7 vẫn hoàn toàn có thể xảy ra thường xuyên.

Đọc ngay bài viết sau đây để có thể biết nhiều hơn về tình trạng lỗi Touch ID trên iPhone 7 và học được cách khắc phục chúng tối ưu nhất. Chúc bạn thành công nhé.

iPhone 7 hỏng Touch ID cần phải khắc phục

1.Vì sao nảy sinh lỗi Touch ID trên iPhone 7

Touch ID là tính năng cảm biến vân tay và đã được Apple trang bị trên mọi sản phẩm của mình. Chúng mang công dụng là giúp tăng cường sự bảo mật cho điện thoại. Thế nhưng lỗi Touch ID trên iPhone 7 vẫn có thể xảy ra và sau đây là những nguyên do chính:

- Dấu vân tay bạn sử dụng để đăng ký Touch ID là không đồng nhất. Điều này có thể là do dấu vân tay bị thay đổi do da tay bị khô hoặc tiếp xúc nước…

- Touch ID cũng có thể không hiển thị được là do lỗi đến từ phần mềm.

>>> Tham khảo thêm Thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu

2.Cách khắc phục lỗi Touch ID trên iPhone 7

Đăng ký lại dấu vân tay mới để sử dụng

Hãy áp dụng ngay các cách sau đây để khắc phục bạn nhé:

- Đăng ký ngay lại dấu vân tay cho máy: Nếu bạn nhận ra rằng điện thoại đang không thể nhận diện dấu vân tay mà bạn cung cấp thì hãy tiến hành ngay việc đăng ký lại dấu vân tay mới nhé. Thao tác rất đơn giản, bằng cách là vào phần mục Cài đặt chọn Touch ID and Passcode nhé. Sau đó bạn sẽ chọn Enter your Passcode. Từ đây thì chỉ cần đăng ký dấu vân tay mới mà thôi.

>>> Tham khảo về dịch vụ thay pin iPhone 6

- Trong trường hợp là không thể sử dụng Touch ID để vào ứng dụng được thì bạn cũng sẽ sử dụng cách gần tương tự để khắc phục. Bạn cũng sẽ vào Cài đặt, chọn vào mục Touch ID and Passcode, chọn vào Enter your Passcode, sau đó bạn sẽ cập nhật lại dấu vân tay của mình. Nhưng thêm vào đó thì bạn phải tắt iTune và App Store đi nhé, sau đó bạn khởi động lại iPhone 7 rồi mới được đăng nhập vào iTune và App Store.

- Nếu như làm theo 2 cách trên mà vẫn không thể khắc phục được lỗi trên thì có lẽ bộ phận Touch ID của bạn đã bị hỏng phần cứng rồi. Bạn nên mang máy ra cửa hàng để thợ kỹ thuật của họ sẽ sửa chữa bạn nhé.

Mang điện thoại đi sửa.

>>> Tham khảo thêm iPhone 7 tự tắt màn hình

Chúc bạn sẽ sớm khắc phục được lỗi Touch ID trên iPhone 7 trong thời gian ngắn nhất nhé.

Bài viết mới

Bài viết khác