Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Giải quyết nỗi lo khi iPhone 7 hỏng Touch ID

Ngày đăng:
Lượt xem: 1142
Tác Giả:

Giải quyết nỗi lo khi iPhone 7 hỏng Touch ID

Touch ID giúp cho chúng ta có thể sử dụng thiết bị một cách hiệu quả, nâng cao tính bảo mật cho sản phẩm nhiều hơn. Tuy nhiên, nếu như Touch ID có vấn đề thì chúng ta cũng sẽ gặp không ít khó khăn trong quá trình sử dụng. Vậy giải quyết nỗi lo khi iPhone 7 hỏng Touch ID như thế nào là tốt nhất? hãy cùng tham khảo ngay các thông tin quan trọng sau nhé.

Dấu hiệu và lý do iPhone 7 hỏng Touch ID

Dấu hiệu thể hiện việc iPhone 7 hỏng Touch ID đó là khi bạn mở khóa bằng vân tay thì máy không thể nhận diện được., bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để mở máy.

Lý do Touch ID hỏng đó là do da tay bạn có sự thay đổi như ướt, da tay khô,… Ngoài ra, có thể do Touch ID của bạn bị vấn đề do lỗi sản xuất hoặc do bạn mua nhầm hàng fake. Bên cạnh đó, nếu như bạn va chạm mạnh điện thoại, điện thoại bị rớt nước quá lâu hoặc bị rơi từ độ cao lớn xuống thì cũng có thể gây ra hỏng Touch ID.

Có thể do tay bạn ướt nên hỏng Touch ID

Xem thêm:

Cách khắc phục hỏng Touch ID trên iPhone 7

Nếu như bạn không mở được khóa vân tay thì bạn hãy thử kiểm tra lại xem tay của mình có vấn đề hay không, hãy lau khô tay nếu tay bị ướt và hãy chọn nhiều dấu vân tay để có thể thay thế nếu gặp vấn đề.

Nếu bạn chưa đăng nhập vân tay mới thì bạn có thể vào Settings, chọn Touch ID& Passcode, sau đó bạn chọn Enter your Passcode, chọn Add a finger, sau đó bạn thêm dấu vân tay mới là hoàn tất.

 

Bạn có thể thêm dấu vân tay để tránh tình trạng không mở được máy

Xem thêm: Thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu

 

Từ giờ bạn đã giải quyết nỗi lo khi iPhone 7 hỏng Touch ID rồi đấy. Nếu bạn chỉ mới sử dụng iPhone hoặc nếu bạn đang cần thêm những thông tin hữu ích khác để khai thác thiết bị một cách thông minh và thuận tiện nhất thì đừng bỏ qua các bài viết tư vấn, hướng dẫn, các mẹo, thủ thuật hay, dịch vụ thay pin iPhone 6 khác được cập nhật mỗi ngày nhé.

Bài viết mới

Bài viết khác