Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Giải thích cho nguyên do tại sao ipad pro không có airplay

Ngày đăng:
Lượt xem: 711
Tác Giả:

Giải thích cho nguyên do tại sao ipad pro không có airplay

Airplay là tính năng mà bạn có thể thực hiện chia sẻ dữ liệu giữa các thiết bị iOS, phản chiếu các hình ảnh, video lên các thiết bị khác như TV, laptop…Thế nhưng trên iPad Pro không có Airplay. Vậy nguyên do của vấn đề này là gì?

>>>>>>>>Thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu?

Có một số dòng iPad không được nhà sản xuất cài đặt mặc định trên máy nên bạn không thể tìm thấy được tính năng này.

Nhưng với iPad Pro tính năng này được nhà sản xuất cài đặt trên máy và khi iPad Pro không có tính năng này có thể do các nguyên do sau:

+Tính năng Airplay đã bị xóa đi icon trên máy.

+Tính năng Airplay chưa được kích hoạt trên iPad Pro.

+Lỗi phần mềm trên thiết bị dẫn đến tính năng Airplay bị ẩn đi.

Để khắc phục vấn đề này bạn có thể áp dụng với những biện pháp như sau:

+Tiến hành Restore iPad để đưa máy về cài đặt như ban đầu. Nhưng trước khi thực hiện bạn cần sao lưu toàn bộ dữ liệu và chuyển máy về chế độ Recovery, sau đó mới thực hiện thao tác Restore máy.

+Kích hoạt tính năng Airplay trên iPad Pro bằng cách vào Settings > AirPlay chọn On. Sau đó bạn có thể sử dụng tính năng này.

>>>>>>>>>thay pin iPhone 6 khi có dấu hiệu hư hỏng

+Hoặc bạn có thể dùng một phần mềm hỗ trợ có những tính năng tương tự như với Airplay với tên gọi là QuickPlay for Airplay. Ứng dụng giúp bạn hỗ trợ cài đặt cũng như dùng tính năng Airplay. Để tải về máy bạn có thể click vào đây.

Như vậy chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu nguyên do vì sao iPad Pro không có tính năng Airplay cũng như một vài gợi ý biện pháp khắc phục vấn đề sao cho hiệu quả để nhanh chóng giải quyết vấn đề.

 

Hy vọng chúng tôi đã cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích về những vấn đề của thiết bị iOS. Và bạn cũng đừng quên tham khảo thêm bài viết iPad Pro không có Cydia 

Bài viết mới

Bài viết khác