Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Giải thích đầy đủ : cydia trên iPhone dùng để làm gì

Ngày đăng:
Lượt xem: 2175
Tác Giả:

Bạn biết gì về Cydia trên iPhone?

Người dùng trung thành với iOS chắc hẳn đều quan tâm tới các thủ thuật bẻ khóa thiết bị và cài thêm các ứng dụng tiện ích khiến cho thiết bị của bạn ngầu hơn. Với những người dùng mới làm quen với iOS sẽ có cả tá thắc mắc về những thủ thuật này. Bạn đã biết Cydia trên iPhone dùng để làm gì chưa? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Những điều cơ bản về Cydia bạn nên biết.

Cydia là kho ứng dụng dành cho iOS đã Jailbreak, với khu ứng dụng này người dùng có thể tải những ứng dụng không thể cài hoặc không có trên Appstore.

1. Cài Cydia trên iPhone

Cydia không thể cài đặt theo các cài đặt thông thường như các ứng dụng khác. Người dùng cần jailbreak máy và Cydia sẽ được cài đặt trong quá trình này.

Nhiều công cụ mới giúp việc Jailbreak nhanh chóng đơn giản hơn.

Có nhiều cách Jailbreak với các công cụ tiện dụng hỗ trợ người dùng, và thông thường Jailbreak xong thì Cydia cũng được cài đặt.

2. Cài ứng dụng từ Cydia những điều bạn nên biết.

Trước tiên Các ứng dụng từ Cydia không cần tài khoản Apple như trên AppStore. Nhưng vấn đề là trên Cydia luôn có nhiều phiên bản các ứng dụng. Bạn cần xem kĩ trước khi cài đặt tránh bị treo táo, cạn pin, loạn cảm ứng… gây ảnh hưởng tới hoạt động của thiết bị.

Người dùng có thể cài các ứng dụng từ Cydia đồng thời cài cả các ứng dụng từ Appstore như bình thường. Cydia có chứa các ứng dụng cho phép tahy đổi hệ thống như quản lý file iFile, các ứng dụng theme như Winterboard, Springboard… các tính năng ghi âm cuộc gọi hay các tùy chỉnh hữu ích. Các ứng dụng này bạn không thể tìm thấy từ Appstore.

Muốn cài nhiều ứng dụng từ Cydia bạn cần phải thêm nguồn. Có thể có những ứng dụng nằm trong các nguồn có sẵn, song đôi khi lại không có. Muốn cài được bạn phải thêm nguồn phù hợp.

Thêm nguồn cho Cydia iOs 9.

Thêm nguồn bằng cách vào mục manage trong Cydia chọn edit/ add và nhập vào địa chỉ của nguồn. Ngoài các nguồn mặc định, người dùng có thể cài thêm hai nguồn sau với số lượng ứng dụng và tweaks phong phú được cập nhật hoặc crack từ các nguồn chính rất tiện cho người dùng.

Vậy bạn đã hiểu Cydia trên iPhone dùng để làm gì. Thực tế người dùng iPhone cũng nên hiểu việc Jailbreak máy khiến thiết bị dễ bị tổn thương bởi các phần mềm mã độc. Song đó cũng là cánh cửa giúp người mở ra khả năng không giới hạn của iPhone.

Bài viết mới

Bài viết khác