Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Giới thiệu game mới - Võ Lâm 3 trên iOS

Ngày đăng:
Lượt xem: 674
Tác Giả:

Võ lâm 3 trên iOS mong đợi cuối cùng cũng đã ra mắt

Võ lâm là game trước đây được rất nhiều game thủ yêu thích, hiện nay nó đã có mặt trên giao diện hệ thống mobile của Android và iOS, những ai đã từng yêu thích và mê chơi game thể loại này thì giờ đây có thể tái hiện lại và trải nghiệm lại chính game Võ Lâm 3 trên iOS đó nhưng trên 1 thiết bị nhỏ hơn, đó là iPhone.

Game võ lâm trên Mobile " thay màn hình iPhone 5 "

Mới đây nhất, Võ Lâm Mobile cũng đã thông báo cho ra mắt phiên bản dành riêng cho những thiết bị chạy iOS. Phiên bản này hiện tại tất cả các máy Iphone và Ipad đều đã có thể chơi được và ổn định, nó đã là phiên bản hoàn thiện lỗi. Các bạn, bằng hữu có thể tải game trực tiếp từ trên trang chủ của game.

Tập trung khai thác tiềm năng tại thị trường game di động chủ yếu ở những máy đòi hỏi cấu hình cao cũng đã giúp cho game Võ Lâm Mobile (VLM) thực sự nhanh chóng ghi điểm với người chơi nhờ game có đồ họa vượt trội kết hợp với lối chơi có chiều sâu, trong khi cốt truyện khá tốt, mọi thứ đều đem lại cho game 1 lợi thế nhất định.

+ Cửa hàng thay vỏ iPhone 6 chính hãng.

+ Trung tâm sửa iPhone uy tín nhất.

Đích ngắm đầu tiên của game là hệ điều hành Android, thực sự với chiến lược này họ đã rất thông minh - NPH SSMobile vì hiện tại Android đang chiếm nhiều ưu thế hơn so với iOS trong phân khúc điện thoại thông minh đặc biệt là tầm giá thấp, tầm trung tại Việt Nam. Tuy nhiên game này không phải chỉ dành cho Android, mà là Android được ưu tiên đi trước, sau nước cờ Android, nhà phát hành đã tiếp tục cho ra phiên bản dành cho iOS, vậy là hiện tại phần đông người dùng smartphone đều đã có thể chơi game võ lâm này 1 cách chung nhất.

   

Giao diện trong game võ lâm

Bài viết mới

Bài viết khác