Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Google Pixel ram mấy Gb khi được tung ra thị trường di động

Ngày đăng:
Lượt xem: 197
Tác Giả:

Google Pixel ram mấy Gb khi được tung ra thị trường di động

4/10 hãng Google đã chính thức ra mắt bộ đôi Google Pixel và Pixel XL. Thiết bị có cấu hình mạnh, thiết kế đẹp cùng nhiều tính năng thông minh, camera chụp ảnh siêu đẹp. Nhưng Google đã trang bị cho Google Pixel ram mấy Gb? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

>>Nguyên nhân dẫn đến phải Thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu


Google Pixel và Pixel XL

Qua các thông số kỹ thuật có thể thấy rằng Google Pixel sở hữu cấu hình khủng với bộ chip xử lý Snapdragon 821, RAM 4 GB, bộ nhớ trong có hai phiên bản 32 GB và 128 GB. Trong khi iPhone 7 chỉ RAM 2 GB và iPhone 7 Plus RAM 3 GB.


Thông tin chi tiết về bộ đôi smartphone mới nhất của Google

Với các thông số này có thể đoán ra được Google Pixel sẽ là smartphone cực mạnh về cấu hình. Việc cài đặt sẵn giao diện Pixel Laucher được chạy trên nền Android 7.1 được tính hợp tính năng Google Assistant rất tiện lợi.


Máy được cài đặt giao diện Pixel Laucher 

 Tính năng Google Assistant vô cùng thú vị, bởi với Google Pixel tính năng Google Assistant được cải tiến rất nhiều. Bạn chỉ cần nhấn giữ phím Home hay ra lệnh trực tiếp là có thể mở được tính năng Google Assistant, tính năng có thể hoạt động với cả ứng dụng từ bên thứ 3 chẳng hạn như Open Tabler giúp người dùng có thề đặt bạn ở một nhà hàng nào đó.

>>Địa chỉ thay pin iPhone 6

Máy cũng có bộ đôi camera khá ổn với camera trước 8MP và mặt sau 12,3 MP được trang bị tính năng ổn định quang học OIS. Với bộ đôi camera được trang bị Google Pixel có thể cho ra đời những tấm ảnh đẹp với chất lượng tuyệt vời không thua gì iPhone hay smartphone được trang bị camera khủng.


Máy có camera sau 12,3 MP

Google pixel có màn hình AMOLED với kích thước 5 inch, dung lượng pin 2.770 mAh và có ba phiên bản màu Quite Black, Really Blue, Very Silver để người dùng dễ dàng chọn lựa. Google Pixel sẽ được bán ra với 2 phiên bản bộ nhớ trong 32 GB với giá 649 USD và 128 GB với giá 749 USD.  

 

Xem thêm thông tin: màn hình Google Pixel mấy inch

Bài viết mới

Bài viết khác