Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Hai thủ thuật trên iPhone 6s Plus mà bạn nên dùng

Ngày đăng:
Lượt xem: 420
Tác Giả:

Hai thủ thuật trên iPhone 6s Plus mà bạn nên dùng

Với hai thủ thuật trên iPhone 6s Plus trong bài viết này. Bạn đọc có thể tận dụng được những ưu điểm của thiết kế màn hình rộng cũng như chủ động hơn trong việc sử dụng iPhone 6s Plus.

>>> Bản iOS 10 có gì mới?

Với các thủ thuật việc dùng iPhone 6s Plus sẽ chủ động hơn

Apple đã trang bị tính năng để người dùng sử dụng thiết bị iOS có màn hình rộng như iPhone 6s Plus thoải mái hơn.

1,Display Zoom

Với tính năng này, người dùng có thể tận dụng được rất nhiều lợi thế của màn hình rộng như xem nhiều nội dung hơn hay hiển thị nội dung lớn hơn. Bạn cũng có thể tùy chọn cách hiển thị nội dung trên màn hình lớn hơn. Do đó mà người dùng sẽ có không gian hơn khi xem email hay trang web.

Bạn có thể phóng to hay thu nhỏ với Display Zoom

Với những ai thị giác không được tốt, Display Zoom rất hữu ích vì có thể phóng to kích cỡ chữ,cũng như các chi tiết nhỏ trên màn hình.

Để sử dụng tính năng Display Zoom trên iPhone 6s Plus bạn thực hiện như sau:

+) Settings > chọn mục Display & Brightness > Display Zoom, chế độ được kích hoạt bạn có thể nhấn Standard (chuẩn) hoặc chọn Zoomed (phóng to). Cuối cùng để thiết lập chế độ chuẩn, phóng to bạn chỉ cần nhấn Set.

>>> thay màn hình iPhone 6s ở đâu chính hãng? 

2,Reachability

Tính năng giúp bạn thao tác một tay dễ dàng hơn

Màn hình rộng sẽ có ích cho nhiều việc, thế nhưng việc sử dụng thiết bị bằng một tay lại khá khó khăn và hơi bất tiện, nhất là người dùng có bàn tay nhỏ.

Thế nhưng với tính năng Reachability mà Apple trang bị cho iPhone 6s Plus, bạn có thể dễ dàng thực hiện các thao tác với màn hình iPhone chỉ với một tay. Muốn dùng tính năng này, bạn chỉ việc nhấn vào nút Home, khi đó toàn bộ màn hình UI trượt xuống dưới, do đó mọi thao tác thực hiện sẽ dễ dàng hơn rất là nhiều.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng bạn chỉ chạm 2 lần liên tiếp mà không phải là nhấn dowlble vào nút Home. Vì thao tác nhấn đúp phím Home sẽ giúp bạn kích hoạt giao diện đa nhiệm iOS. Để màn hình trở về trạng thái bình thường, bạn chỉ cần nhấn đúp thêm lần nữa.

Mong rằng với hai tính năng hỗ trợ này, việc sử dụng iPhone 6s Plus của bạn sẽ thuận lợi hơn. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích cho bạn đọc và đừng ngại ngần hãy chia sẻ ngay với bạn bè của mình nhé! Xem thêm: những ứng dụng thời tiết trên iPhone 6s Plus.

Cảm ơn bạn đọc đã tham khảo bài viết này.

Bài viết mới

Bài viết khác