Xem nhiều trong ngày
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Hãng Google có trang bị Google Pixel có cảm biến vân tay không ?

Ngày đăng:
Lượt xem: 198
Tác Giả:

Hãng Google có trang bị Google Pixel có cảm biến vân tay không ?

Google Pixel và Pixel Xl là bộ đôi sản phẩm smartphoen mới nhất mới được hãng Google tung ra trong tháng 10. Cả hai đều có cấu hình mạnh mẽ, nhiều ứng dụng hay ho, thiết kế khá lạ mắt. Nhưng liệu rằng Google có trang bị cho Google Pixel có cảm biến vân tay không ?

>>Tham khảo ngay địa chỉ thay pin iPhone 6


Tính năng cảm biến vân tay được đặt ở phần mặt lưng sau

HTC được hãng Google chọn để trực tiếp sản xuất ra bộ đôi smartphone mới toanh với tên gọi Pixel. Về thiết kế, Google Pixel có những nét khá tương đồng với smarthphone HTC One 9 của HTC nhất là ở phần mặt lưng. Phần vỏ máy được dùng chất liệu kim loại nguyên khối với những mảnh kính cường lực được ghép sát cạnh.

Nhưng Google Pixel được bổ sung một mặt kính để bảo vệ cho camera cùng cảm biến vân tay.


Cảm biến vân tay được đánh giá là rất nhạy

>>Giá bạn cần biết khi Thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu

Với các dòng smartphone như iPhone hay Samsung S7, cảm biến vân tay được đặt ở phần mặt trước, nhưng với Google Pixel cảm biến vân tay được đặt ở mặt sau cùng với nút điều hướng ảo, một chi tiết thiết kế khá lạ. Một bài khảo nghiệm thực tế từ một kênh công nghệ trên Youtube Super Saf cho thấy tốc độ cảm biến vân tay của Google Pixel đã chiến thắng tốc độ cảm biến của iPhone 7 Plus mặc dù thời gian chênh lệch rất ngắn.


Mặt kính cường lực bảo vệ camera và cảm biến vân tay

Như vậy có thể thấy rằng Google đã khá chăm chút tính năng cảm biến vân tay trên thiết bị, tốt hơn, nhạy hơn. Máy có cấu hình rất mạnh mẽ với RAM 4GB và bộ nhớ trong gồm hai phiên bản với 32 GB và 128 GB. Dung lượng pin 2770 mAh, cổng kết nối USB-C cho phép người dùng sạc nhanh trong 15 phút và với dung lượng pin này người dùng có thể nghe gọi trong 7 tiếng đồng hồ.

Tuy Google Pixel không mới mẻ về thiết kế nhưng Google đã biết cách tạo dấu ấn thông qua việc bổ sung nhiều tính năng, chi tiết lạ mắt, thông minh để gây ấn tượng cho người dùng với dòng sản phẩm mới này.

 

Xem thêm thông tin: Google Pixel có chống nước không? 

Bài viết mới

Bài viết khác