Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Hẹn giờ gửi tin nhắn với bitesms trên iPhone 6

Ngày đăng:
Lượt xem: 378
Tác Giả:

Hẹn giờ gửi tin nhắn với bitesms trên iPhone 6

Bạn đang muốn cài đặt hẹn giờ để gửi tin nhắn trên iPhone 6 nhưng không biết phải làm cách nào. Vậy thì hãy tham khảo bài viết dưới để để biết các biện pháp cài đặt hẹn giờ tin nhắn với bitesms trên iPhone 6.

>>Tham khảo ngay trang likecongnghe.com


Cài đặt BiteSMS trên iPhone 6

Trước khi tiến hành cài đặt ứng dụng Bitesms, iPhone 6 của bạn phải cần được jailbreak mới có thể truy cập được vào kho Cydia và tải ứng dụng về máy.

Các bước cài đặt Bitesms trên iPhone 6 như sau:

+)Từ màn hình chính, chọn vào biểu tượng kho Cydia.

+)Tiếp theo nhấn vào Manage > chọn Source > click vào Edit > nhấn chọn Add > thêm nguồn: http://test-cydia.bitesms.com vào danh sách nguồn > nhấn Search.

+)Kết quả hiện ra, bạn tìm chọn bản Bitesms phù hợp nhất với hệ điều hành iPhone 6 đang chạy để tải về máy. Bitesms được tải về, cài đặt trên iPhone 6.

Các bước hẹn giờ gửi tin nhắn với Bitesms trên iPhone 6

+)Bước 1: Sau khi Bitesms được hoàn tất việc cài đặt, khởi động ứng dụng Bitesms, mở mục tin nhắn, soạn nội dung, chọn tên người cần gửi đến > nhấn hai lần vào phần soạn tin nhắn.

+)Khi màn hình hiện ra một menu nhỏ, click chọn vào biểu tượng góc ngoài cùng bên phải > chọn vào biểu tượng hình đồng hồ để tùy chỉnh giờ gửi.

>>Ở đâu thay pin iPhone 6

+)Bước 2:Trong tùy chọn Scheduled SMS gồm nhiều mục như tên người gửi, nội dung tin nhắn, thông báo người gửi đã nhận tin nhắn > nhấn chọn vào tùy chọn Date & Time > nhấn Done để hoàn tất.


Click chọn ngày tháng năm, giờ để gửi tin nhắn

Khi hoàn tất việc cài đặt hẹn giờ, tin nhắn hẹn giờ tự động sẽ có ngay biểu tượng hình đồng hồ màu xanh ngay bên tay phải. Đúng vào giờ đã cài đặt, tin nhắn sẽ tự động gửi đi đến người bạn muốn gửi.

Như vậy chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu các bước cài đặt hẹn giờ gửi tin nhắn với bitesms trên iPhone 6. Hy vọng với thủ thuật nhỏ này sẽ mang lại chút thú vị cùng tiện ích. Và cũng đừng bỏ qua các thủ thuật được chia sẽ trên trang như Bitesms cho iPhone 6

 

Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết!

Bài viết mới

Bài viết khác