Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Hiện tượng iPhone 7 bị vàng màn hình là vì sao?

Ngày đăng:
Lượt xem: 1465
Tác Giả:

Bỗng dưng iPhone 7 bị vàng màn hình có đáng lo?

Bạn đã bao giờ gặp phải tình trạng smartphone bị các lỗi màn hình chưa nào? Ví dụ như là việc iPhone 7 bị vàng màn hình đấy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thật kỹ về hiện tượng này bạn nhé.

Có thể nói việc iPhone 7 bị vàng màn hình là một lỗi rất cơ bản, thường hay diễn ra. Vì thế nếu chẳng may bạn gặp lỗi này thì không cần quá ngạc nhiên, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm ngay cách khắc phục nhé.

1, Nguyên nhân nào làm iPhone 7 bị vàng màn hình

Màn hình điện thoại bị ám vàng thì phải làm sao?

- Thông thường sau một thời gian sử dụng thì việc iPhone 7 bị vàng màn hình mới xảy ra nhưng cũng có lúc ngay khi mới mua về, lỗi kể trên đã xuất hiện. Apple cũng đã xác nhận rằng nếu khi mua máy đập hộp mà gặp phải hiện tượng này thì có thể là do lớp keo dùng để gắn các lớp màn hình với nhau bị lộ nên đã xảy ra vấn đề kể trên bạn nhé. Còn nếu như sau một thời gian sử dụng mới xảy ra thì có thể là bị oxy hóa.

>>> Tham khảo thêm Thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu

- Nguyên nhân tiếp theo là có thể iPhone 7 của bạn bị ngâm nước.

- iPhone 7 bạn mua không phải là hàng chính hãng do Apple sản xuất.

Lưu ý: Lỗi màn hình bị vàng này xảy ra với mọi dòng iPhone chứ không riêng gì iPhone 7.

2, Cách khắc phục iPhone 7 bị vàng màn hình

Học cách xử lý màn hình iPhone ám vàng

Thực tế đúng là việc iPhone 7 bị vàng màn hình thường sẽ không làm ảnh hưởng tới phần cứng của máy nhưng nó làm cho người sử dụng khó chịu khi xem thông tin trên điện thoại. Vì thế tốt nhất là bạn vẫn nên tìm cách khắc phục triệt để.

- Nếu như iPhone 7 của bạn mua là hàng chính hãng và vẫn còn thời hạn bảo hành thì tốt nhất là bạn hãy mang điện thoại của mình chuyển tới trung tâm bảo hành của Apple nhé. Nếu lỗi do hãng sản xuất thì bạn sẽ được hỗ trợ thay mới ngay thôi.

>>> Dịch vụ thay pin iPhone 6

Thay màn hình iPhone 7 tại cửa hàng

- Với máy nào mà đã hết thời hạn bảo hành, thì bạn nên chi ra khoản tiền vừa phải để tiến hành thay thế màn hình mới nhé. Hiện Likecongnghe.com có hỗ trợ dịch vụ thay mới màn hình iPhone với mức giá vô cùng dễ chịu. Bạn có thể liên hệ và tham khảo qua.

>> Xem thêm thông tin: iPhone 7 bị vô nước

Chúc bạn sẽ sớm khắc phục được việc iPhone 7 bị vàng màn hình. Hãy nhớ khi máy có bất cứ lỗi nào xảy ra thì hãy nhanh chóng tìm kiếm biện pháp khắc phục bạn nhé.

Bài viết mới

Bài viết khác