Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Học cách backup iPhone bằng iTunes để bảo quản dữ liệu

Ngày đăng:
Lượt xem: 176
Tác Giả:

Chuyển vùng lưu trữ dữ liệu bằng cách backup iPhone bằng iTunes

Bất kỳ ai sử dụng thiết bị của Apple thì đều phải công nhận rằng thao tác backup dữ liệu là vô cùng quan trọng. Vậy bạn đã biết cách backup iPhone bằng iTunes chưa? Thủ thuật này đáng học lắm đấy nhé.

Một thao tác quan trọng mà bắt buộc bạn phải biết khi sử dụng iPhone hay iPad chính là sao lưu dữ liệu. Hãy xem quy trình backup iPhone bằng iTunes ra sao với chúng tôi trong bài viết sau.

Back up dữ liệu trên máy iPhone bằng iTunes không khó

1. Vì sao bạn cần thực hiện backup iPhone bằng iTunes?

- Những thế hệ gần đây dòng máy iPhone đã tăng dần bộ nhớ lưu trữ, nhưng các model cũ hơn thì bộ nhớ trong không cao, lại thêm máy không được hỗ trợ thẻ nhớ ngoài. Vì vậy việc backup iPhone bằng iTunes sẽ giúp bạn di chuyển dữ liệu sang một thiết bị khác như máy tính chẳng hạn có không gian lưu trữ rộng rãi hơn.

- Backup iPhone bằng iTunes là cách thức sẽ giúp bạn tránh mất dữ liệu, khi cần có thể đồng bộ lại trong điện thoại một cách dễ dàng nhất.

>>> Đọc thêm về Thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu

2. Điều kiện để tiến hành backup iPhone bằng iTunes

- Bạn cần có máy tính hỗ trợ đã cài sẵn công cụ iTunes ở phiên bản mới nhất rồi.

- Dây cáp kết nối chuẩn chính hãng của Apple, nếu dùng cáp kém chất lượng, máy sẽ không nhận.

3. Các bước tiến hành backup iPhone bằng iTunes

- Bước 1: Đầu tiên bạn tiến hành ngay việc kết nối iPhone đang dùng đến với máy tính. Nếu máy tính không khởi chạy iTunes thì bạn sẽ khởi động chúng lên.

Đây là giao diện iTunes bạn sẽ chọn vào mục iPhone

>>> Tham khảo thêm: thay pin iPhone 6

- Bước 2: Trên giao diện iTunes đã được mở ra, bạn sẽ chọn vào mục thiết bị iPhone, sau đó nhấn vào phần mục là Summary.

- Bước 3: Tại mục này bạn sẽ thấy phân mục nhỏ hơn là Backups, bạn hãy nhấn vào đó, sau đó thì chọn vào This Computer. Giờ thì chỉ cần nhấn chọn vào Backup Now nữa là quy trình backup dữ liệu sẽ được tự động tiến hành.

Sao lưu dữ liệu tự động tiếp hành

Lúc này công việc của bạn chỉ cần là ngồi chờ đợi để cho quá trình sao lưu kể trên được hoàn tất thôi nhé. Vậy là xong rồi đó bạn. Nếu dung lượng sao lưu lớn thì quy trình này sẽ diễn ra lâu và ngược lại, nên bạn không cần nóng lòng chờ đợi đâu nhé.

>>> Phương pháp cài iPa iPhone bằng iTools ra sao?

Từng bước trong việc backup iPhone bằng iTunes đã được chúng tôi trình bày kỹ lưỡng ở trên. Nếu còn có bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ lưỡng nhất.

Bài viết mới

Bài viết khác