Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Học lỏm cách cài game iPhone bằng iTools siêu nhanh

Ngày đăng:
Lượt xem: 200
Tác Giả:

Quy trình cài game iPhone bằng iTools bạn nên biết

iPhone luôn là dòng điện thoại được nhiều người tin dùng bởi sự sành điệu trong thiết kế và hấp dẫn trong hiệu năng. Hãy cài game iPhone bằng iTools rồi nhanh chóng thưởng thức chúng trên máy bạn nhé.

Nếu bạn còn chưa biết cách cài game iPhone bằng iTools thì hãy nhanh chóng đọc và tham khảo bài viết sau. Đảm bảo bạn sẽ có đủ kiến thức để có thể thực hiện được một mình ngay thôi.

1. Chuẩn bị trước khi cài game iPhone bằng iTools

Bạn sẽ cần đáp ứng đầy đủ các yêu cầu sau:

- Máy tính đang dùng đã có cài đặt iTools ở phiên bản mới nhất rồi.

- Bạn cũng sẽ cần có sẵn thêm cả cáp kết nối chính hãng nữa để có thrrt kết nối iPhone với máy tính để tiến hành mọi thao tác.

- iPhone còn đủ pin để sử dụng

>>> Bạn có biết Thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu

2. Quy trình cài game iPhone bằng iTools

Không có gì khó cả, chỉ cần bạn làm theo hướng dẫn sau đây mà thôi

- Bước 1: Đầu tiên hãy kết nối iPhone bạn đang dùng với máy tính, sau đó bật ngay chương trình iTools trong máy lên. Giao diện quen thuộc được mở ra thì nhấp vào Applications bạn nhé. Sau thao tác này thì tự động màn hình sẽ xuất hiện hộp thoại mới bạn sẽ nhấn chọn vào đúng game đã được lưu trong máy tính và muốn cài trên iPhone nhé. Sau đó bạn sẽ chọn vào Install. Như vậy là game sẽ được đưa vào trong iTools rồi

Bạn phải chuyển game từ máy tính vào mục iTools trước

>>> Đâu là quy trình thay pin iPhone 6

- Bước 2: Quay lại giao diện iTools thêm lần nữa và lại vào trong mục Applications nhưng bạn sẽ nhấp vào mục Updatable nhé. Thao tác này giúp game sẽ được chuyển từ iTools sang điện thoại iPhone.

Đưa game từ iTools sang điện thoại

- Bước 3: Mở điện thoại lên để kiểm tra, nếu như biểu tượng game ban nãy mà đã hiện trên màn hình chính thì mọi việc đã thành công bạn nhé. Bạn chỉ việc kích vào đó và thưởng thức ngay thôi.

Game đã được tải về thành công trên điện thoại

Cách cài game này khá và đơn giản và thường ít gặp lỗi, tuy nhiên bạn nên tải game về máy tính từ nguồn an toàn để tránh bị nhiễm virus cho máy hoặc gây xung đột phần mềm khi bạn cài đặt ứng dụng nhé.

>>> Tìm hiểu ngay về việc khóa tin nhắn trên iPhone 7

Bài viết này đã hướng dẫn cụ thể cho bạn về cách để cài game iPhone bằng iTools rồi. Bạn thấy có khó không nào? Hãy sử dụng thường xuyên phương pháp này bạn nhé, chúng rất là tiện ích đấy.

Bài viết mới

Bài viết khác