Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Học lỏm cách tiết kiệm pin Oppo R9s Plus hiệu quả nhất

Ngày đăng:
Lượt xem: 463
Tác Giả:

Những cách tiết kiệm pin Oppo R9s Plus thông minh nhất

Khi cầm trong tay Oppo R9s Plus mới tinh, chắc hẳn bạn cũng muốn chiếc điện thoại của mình có tuổi thọ thật lâu dài đúng không nào? Vậy thì hãy xem đâu là cách tiết kiệm pin Oppo R9s Plus hiệu quả nhất cùng chúng tôi.

Dưới đây sẽ là cách tiết kiệm pin Oppo R9s Plus chuẩn nhất. Bạn hãy đọc kỹ và làm theo chỉ dẫn này đảm bảo pin của thiết bị rất lâu bị chai và bạn có thể sử dụng điện thoại thoải mái trong một ngày liền mới cần sạc pin.

Tiết kiệm pin cho Oppo R9s Plus ra sao?

1. Tính năng nào không cần thiết – bạn sẽ tắt ngay đi

Đây là việc được xem là rất đơn giản nhưng có tới 70% người dùng thiết bị di động quên thực hiện. Sẽ có lúc những tính năng như GPS, Bluetooth, hay 3G… sẽ chẳng cần dùng đến. Vậy thì bạn hãy tắt chúng ngay nhé. Để chúng lúc nào cũng hoạt động sẽ làm máy bạn vừa hao pin vừa chạy chậm hơn.

Tắt đi tính năng nào mà bạn không dùng đến

>>>Tìm hiểu thêm Thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu

2. Tắt âm thanh bàn phím cho Oppo R9s Plus

Âm thanh bàn phím nếu sử dụng thường xuyên cũng làm hao pin trên smartphone, hơn nữa trong không gian yên ắng mà âm bàn phím cứ phát ra thì quả thực là gây sự khó chịu cho người khác. Có lẽ bạn chỉ cần âm báo khi có tin nhắn và cuộc gọi đến mà thôi. Hãy tắt âm thanh bàn phím ngay bạn nhé.

Cách làm sẽ là: Vào trong phần mục Cài đặt, tìm tới mục mang tên Âm thanh rồi bạn sẽ tự động tắt đi những loại âm thanh nào mà bạn cho là không cần thiết ngay nhé. Rất đơn giản thôi.

3. Tắt các ứng dụng chạy ngầm của Oppo R9s Plus

Đảm bảo rằng trên mỗi máy điện thoại luôn quên tắt đi các ứng dụng chạy ngầm. Việc các ứng dụng này không được tắt triệt để sẽ khiến máy nhanh chóng hao pin. Chính vì vậy để tiết kiệm pin cho Oppo R9s Plus, bạn nên tắt đi các ứng dụng hiện đang chạy ngầm trên máy nhé.

>>> Bạn nên thay pin iPhone 6 ở đâu cho chính hãng?

 Tắt ngay các ứng dụng đang chạy ngầm trên máy

Cách làm cụ thể là bạn sẽ giữ vào phím Home, ngay lập tức Quản lý chương trình sẽ được mở ra. Nhìn vào đây bạn sẽ thấy các ứng dụng hiện đang chạy ngầm và chưa được tắt đúng cách. Muốn tắt chúng bạn chỉ cần nhấn vào nút Xóa là xong.

4. Kích hoạt chế độ tiết kiệm pin trên Oppo R9s Plus

Mở ngay thanh thông báo trạng thái trên R9s Plus lên. Tại đó bạn sẽ mở Chế độ tiết kiệm pin của máy lên.

>>> Học lỏm cách kết nối Galaxy J7 Prime với máy tính

Trong quá trình bạn sử dụng Oppo R9s Plus thì bạn hãy nhớ áp dụng những gợi ý trên nhé. Chúng là những cách giúp tiết kiệm pin tối đa cho Oppo R9s Plus. 

Bài viết mới

Bài viết khác