Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Học thủ thuật hay để mở ipad pro không dùng nút home

Ngày đăng:
Lượt xem: 237
Tác Giả:

Học thủ thuật hay để mở ipad pro không dùng nút home

Bạn có thể dễ dàng mở iPad không dùng nút Home với những hướng dẫn của chúng tôi trong bài viết dưới đây. Cụ thể như thế nào hãy cùng theo dõi nhé!

>>>> Thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu

Phím Home vô cùng quan trọng với bất kỳ smartphone hay tablet, bởi chúng ta đều dùng nó để tắt hay mở thiết bị.

Thế nhưng việc sử dụng quá nhiều khiến chúng có thể nhanh chóng gặp vấn đề như bị lờn, lỏng và không thể sử dụng được nữa. Do đó để bảo vệ cho phím Home bạn cũng nên học hỏi thêm vài mẹo hay để có thể bật mở màn hình khóa mà không cần sử dụng đến phím Home cứng.

Dùng nút Power để mở iPad Pro

Một cách rất quen thược với chúng ta, bạn có thể nhấn nút Nguồn, khi đó màn hình sẽ sáng lên và hiển thị dòng chữ Slide to Unlock( Trượt để mở khóa) hay hiện ra mật khẩu bạn hay Touch ID để đăng nhập.Hoàn tất việc nhập mật mã như dấu vân tay, bạn có thể mở màn hình iPad Pro một cách dễ dàng.

>>>>> clikc ngay để biết giá thay pin iPhone 6

Dùng Activator để mở iPad Pro

Nếu iPad của bạn đã được jailbreak, bạn có thể tìm kiếm và cài đặt trên thiết bị để có thể mở iPad Pro mà không cần dùng đến phím Home.

Để cài đặt bạn nhấn thêm nguồn: rpetri.ch/repo bằng cách chọn mục Manage > chọn Source > nhấn Add để thêm nguồn.

Khi sử dụng bạn vào Cài đặt và tìm tweak Activator, tìm đến mục Lock screen, thực hiện gắn cho các phím khác > nhấn OK. Sau đó bạn có thể mở màn hình khóa với bất cứ phím nào bạn đã gắn một cách dễ dàng.Điểm trừ của ứng dụng nào là ngốn rất nhiều pin của bạn.

Trên đây là một vài mẹo khá hữu ích để bạn có thể tham khảo và áp dụng ngay trên iPad Pro của mình để giảm đi việc sử dụng phím Home cũng như bảo vệ được phím Home.

Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết này và cũng đừng quên click thêm vào Lý do iPad Pro không cài được appstorevn

Bài viết mới

Bài viết khác