Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

HTC One M9 mua ở đâu giá tốt nhất mà vẫn chất lượng

Ngày đăng:
Lượt xem: 1223
Tác Giả:

Phải đến đâu để đi mua HTC One M9?

Chọn lựa smartphone vừa hợp ý đã khó thì việc tìm một địa chỉ uy tín để mua lại càng khó hơn. Bạn đã tìm được thiết bị di động ưng ý là HTC One M9 nhưng bạn lại đang lo lắng không biết địa chỉ uy tín để mua sản phẩm ở đâu. Bài viết này giới thiệu đến bạn những địa chỉ uy tín để có thể tìm mua HTC One M9 mua ở đâu được cho mình một địa chỉ tốt nhất để có thể sớm sở hữu HTC One M9 sang trọng, hiện đại nhé.

HTC One M9

1,Mua HTC One M9 chính hãng tại Việt Nam

-Tại thị trường Việt Nam, rất nhiều trung tâm hay cửa hàng bán lẻ là nằm trong hệ thống phân phối chính hãng của HTC. Nếu muốn sở hữu HTC One M9, bạn có thể tìm đến những địa chỉ sau:

+Hệ thống cửa hàng thế giới di động: Thế giới di động có hệ thống cửa hàng bán lẻ phủ khắp toàn quốc. Bạn có thể tham khảo giá bằng cách tìm đến trực tiếp tại cửa hàng Thế giới di động nơi bạn sinh sống hay tham khảo website chính thức của siêu thị để biết giá sản phẩm rõ ràng hơn. Việc mua HTC One M9 tại cửa hàng giúp bạn hưởng được nhiều chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn.

Giá của HTC One M9

+Hệ thống của hàng FPT Shop: Giá bán lẻ của HTC One M9 được tại FPT shop là 16.999.000 đồng, giá giữa hai cửa hàng không có quá nhiều sự chênh lệch. Nhưng dịch vụ chăm sóc và khuyến mãi ở mỗi cửa hàng đều khác nhau. Muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm cần mua, hãy liên hệ ngay đến cửa hàng để được tư vấn miễn phí.

Giá của HTC One M9 tại FPT Shop

+Hệ thống siêu thị Tech One: tại Namcongnghe, HTC One M9 có giá bán lẻ 16.650.00 đồng. Có thể thấy với giá này thấp hơn hẳn giá bán tại hai cửa hàng trên. Còn về các chương trình khuyến mãi, bạn có thể tìm đến trực tiếp tại các cửa hàng và website của hệ thống.

Giá của HTC One M9 tại Namcongnghe

-Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo qua hệ thống cửa hàng Viettel, Bạch Long về giá của sản phẩm HTC One M9.

2,Mua HTC One M9 xách tay tại Việt Nam

-Không chỉ riêng HTC One M9 mà nhiều smartphone xách tay khá được quan tâm tại thị trường Việt Nam do giá bán lẻ  thấp hơn so với giá chính hãng.

-Bạn có thể tham khảo cửa hàng Namcongnghe, một cửa hàng bán lẻ xách tay uy tín bằng cách tìm đến trực tiếp nếu bạn ở Hà nội hay tham khảo website chính thức . 

3,Mua HTC One M9 cũ

-Nếu tài chính không cho phép bạn mua HTC One M9 mới, bạn có thể mua HTC One M9 cũ với giá rẻ hơn gấp đôi. Nhưng bạn cũng không nên mua nếu không có kinh nghiệm để tránh phải mua hàng lỗi, hay hàng dựng. Hãy cân nhắc thật kỹ khi mua theo hình thức này nhé.

4,Mua HTC One M9 ở ngoài nước

-Bạn có thể mua HTC One M9 từ nước ngoài bằng hình thức mua trực tuyến. Nhưng với hình thức này bạn sẽ phải trả thêm một khoản phí Ship rất tốn kém. Nếu cộng các khoản chi phí khác nhau thì giá HTC One M9 mua theo hình thức này đắt đỏ hơn nhiều. Bạn cũng nên suy nghĩ thật kỹ khi mua sản phẩm theo hình thức này.

Tùy vào điều kiện tài chính mà mỗi người dùng có thể tùy chọn hình thức mua nào hợp với mình. Mong rằng với địa chỉ trên bạn có thể tìm cho mình một địa chỉ uy tín phù hợp để sớm sở hữu smartphone cao cấp mới nhất của HTC.

Bài viết mới

Bài viết khác