Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Hướng dẫn ẩn 1 tin nhắn trên iPhone 7

Ngày đăng:
Lượt xem: 2565
Tác Giả:

Hướng dẫn ẩn 1 tin nhắn trên iPhone 7

Một phần nội dung tin nhắn sẽ hiển thị ra ngoài để người dùng xem và trả lời tin nhắn tiện lợi hơn. Thế nhưng trong một vài trường hợp điều này khá bất tiện nhất là với những tin nhắn riêng tư. Có biện pháp nào để ẩn 1 tin nhắn trên iPhone 7 hay không?

>>>Tham khảo trang hay dành cho ai yêu công nghệ likecongnghe.com


Tin nhắn hiển thị một phần nội dung ngoài màn hình

1,Ẩn tin nhắn cho iPhone 7 chưa jailbreak

-Bạn có thể ẩn tin nhắn trên iPhone 7 với các bước hướng dẫn đơn giản để nội dung tin nhắn không “bị lộ” ngoài màn hình khóa:

+)Bước 1: Tìm vào Cài đặt từ màn hình giao diện chính của iPhone 7.


Chọn Thông báo từ Cài đặt

+)Bước 2: Trong mục Cài đặt tìm đến mục Thông báo, chạm chọn vào mục này và trên màn hình máy hiển thị list những ứng dụng có thông báo.


Rồi chọn Message

+)Tìm đến mục thông báo tin nhắn và nhấn vào và nhiều tùy chỉnh xuất hiện. Bạn nhấn vào dòng Cho phép thông báo gạt nút cần đi để không nhận nội dung thông báo.


Tắt chế độ thông báo đi

+)Để không muốn xuất hiện thông tin tin nhắn trên màn hình khóa chỉ cần gạt nút Hiển thị Bản xem trước sang OFF. Và khi nhận được tin nhắn bạn mở màn hình khóa mới đọc được nội dung tin nhắn.

>>>Nguyên nhân nào khiến bạn phải thay pin iPhone 6


Tắt tính năng hiển thị tin nhắn trên màn hình khóa


Kéo nút tròn sang trái để tắt Hiển thị Bản xem trước

2,Ẩn tin nhắn trên iPhone 7 đã jailbreak

-Với iPhone 7 đã jailbreak, việc ẩn tin nhắn khá dễ dàng bởi bạn có thể sử dụng một số tweak hỗ trợ nội dung tin nhắn không hiển thị trên màn hình.

-Bạn đọc có thể tải về tweak PrivateSMS với nhiều tùy chỉnh rất tiện ích trong đó có tính năng giúp ẩn tin nhắn trên màn hình. Để tải về bạn đọc có thể mở kho Cydia, trên ta tìm kiếm nhập từ khóa PrivateSMS. Nhấn tải về máy phiên bản phù hợp với iOS đang chạy của iPhone 7.


Để sử dụng vào Cài đặt > chọn PivateSMS

+)Muốn sử dụng tweak bạn chỉ cần khởi động và bắt đầu thực hiện tùy chỉnh theo ý.

-Nếu muốn bảo mật hoàn toàn mọi tin nhắn trên iPhone 7, bạn có thể tham khảo một tweak khác như LockMessage, tweak giúp bạn khóa tin nhắn hoàn toàn.

+)Với LockMessage khi tin nhắn đến sẽ thông báo đến bạn. Nhưng nội dung tin nhắn cũng sẽ không hiện ra ngay cả khi bạn mở khóa màn hình, mà trên tin nhắn sẽ đính kèm nút mở khóa, bạn phải nhấn vào để nhập mật mã mới xem được nội dung tin nhắn.

>>>Bạn đã xem Cách chặn tin nhắn trên iPhone 7 

Mỗi cách cài đặt để ẩn tin nhắn đều có hiệu quả riêng biệt nhưng chắc chắn sẽ đem lại cho bạn sự an toàn cho các tin nhắn khi được gửi đến. Hãy chọn cho mình một cách thực hiện phù hợp nhất trên iPhone 7.

 

Chúc bạn thực hiện thành công!

Bài viết mới

Bài viết khác