Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Hướng dẫn ẩn icon trên iPhone 6

Ngày đăng:
Lượt xem: 637
Tác Giả:

Hướng dẫn ẩn icon trên iPhone 6

Có những ứng dụng trên màn hình mà chúng ta rất ít khi dùng tới. Vậy tại sao không ẩn icon trên iPhone 6 để tinh giản màn hình nhìn khoa học hơn. Chi tiết hướng dẫn như thế nào? Mời bạn đọc theo dõi bài viết chi tiết.

>>Tham khảo likecongnghe.com để biết thêm nhiều thủ thuật về smartphone

Nhiều ứng dụng ta có thể xóa được dễ dàng bằng cách nhấn vào dấu x. Thế nhưng với những ứng dụng mặc định bạn không thể xóa đi mà chỉ có thể ẩn chúng đi mà thôi.

Trong bài viết này, chúng tôi gợi ý để bạn đọc tham khảo cách giúp ẩn icon trên iPhone 6, rất đơn giản mà hiệu quả. Các bước cụ thể như sau:

-Bước 1: Cần tạo ra hai trang màn hình chính, với một trang đầy đủ các icon ứng dụng, một trang dùng để chứa các ứng dụng cần ẩn icon đi.


Tạo hai trang trên màn hình máy

>>Cần thay pin iPhone 6 khi bị chai hay không? 

-Bước 2: Nhấn vào icon muốn ẩn ở trang màn hình full và kéo chúng vào trang dùng để chứa các app ẩn icon. Tiếp tục, nhóm lại các app cần ẩn vào một ứng dụng nào đó để tạo thành một thư mục.


Kéo ra ngoài ô vuông 

+)Chú ý: bạn không nên bỏ thành một floder, mà nên kéo icon ứng dụng đó ra ngoài ô vuông. App sẽ biến mất khi bạn kéo icon app cần ẩn đi ra bên ngoài để không tạo thư mục.


Ứng dụng đã được ẩn đi

Hoàn tất những bước trên bạn đã có thể ẩn đi những ứng dụng cần ẩn một cách nhanh chóng. Nếu muốn icon đã ẩn hiện lại trên màn hình chính, bạn chỉ cần khởi động lại iPhone là được.

Mong rằng với phần gợi ý này của chúng tôi, bạn có thể tham khảo và áp dụng ngay những thao tác vô cùng đơn giản này để sắp xếp, tinh chỉnh màn hình iPhone gọn gàng, tiện lợi và khoa học hơn nhé. Và bạn cũng đừng nên bỏ qua những thủ thuật cũng có ích khác như Cách khôi phục nhanh khi mất danh bạ iPhone 7

 

Chúc bạn thành công!

Bài viết mới

Bài viết khác