Xem nhiều trong ngày
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Hướng dẫn bật 3g trên iPhone 6s Plus

Ngày đăng:
Lượt xem: 825
Tác Giả:

Hướng dẫn cách bật 3g trên iPhone 6s Plus

Các bước để bật/ tắt 3G rất dễ dàng, nhưng với những ai lần đầu sử dụng iPhone 6s Plus muốn bật 3G trên thiết bị chắc rằng sẽ khá long ngóng. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách để bật 3G trên iPhone 6s Plus một cách chi tiết nhất. Mời bạn theo dõi bài viết.

>>> Bản iOS 10 có gì mới ?

Trước khi tiến hành bật 3G trên iPhone 6s Plus, bạn cần kiểm tra kỹ rằng iPhone 6s Plus của bạn đã được cài đặt 3G. Khi chắc rằng máy đã được cài đặt dịch vụ 3G, bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn sau để bật 3G cho iPhone 6s Plus.

Các bước bật 3G trên iPhone 6s Plus

-Bước 1: Từ màn hình chính của iPhone 6s Plus, bạn vào mục Cài đặt.

Vào mục Cài đặt > chọn mục Di động

>>> thay màn hình iPhone 6s ở đâu là rẻ? 

-Bước 2: Sau đó bạn lướt xuống và chọn mục Di động trong mục Cài đặt.

+)Để bật 3G bạn kéo thanh hình tròn về phía phải màn hình, 3G được bật khi nút tròn chuyển sang màu xanh và để tắt bạn kéo ngược lại về phía trái.

Kéo ô tròn về phải để bật 3G

Chỉ với hai bước đơn giản trên, bạn đã có thể thực hiện thao tác bật/ tắt 3G một cách dễ dàng và không hề phức tạp. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích cho bạn và giúp bạn thực hiện thành công bật 3G để sớm có thể sử dụng dịch vụ 3G để thoải mái lướt web trên iPhone 6s Plus. Bên cạnh đó thao tác tắt 3G giúp bạn có thể tắt đi dịch vụ khi không có nhu cầu sử dụng, giúp bạn có thể tiết kiệm pin cũng như tăng tuổi thọ pin và quản lý dữ liệu data hiệu quả hơn.

>>> Khám phá thêm : Hướng dẫn backup bằng itools cho iPhone 6s Plus 

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Bài viết mới

Bài viết khác