Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Hướng dẫn bật tắt 3G trên iPhone 6s Plus

Ngày đăng:
Lượt xem: 4549
Tác Giả:

 Hướng dẫn bật tắt 3G trên iPhone 6s Plus

Thao tắt bật/tắt 3G trên iPhone 6s Plus giúp bạn có thể sử dụng tắt đi khi không sử dụng để quản lý được pin, hay lưu lượng data. Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách bật tắt 3G với các bước đơn giản và chi tiết nhất. Mời bạn đọc theo dõi bài viết iOS 10 có gì mới ?.

-Việc bật 3G khi không sử dụng là một trong những nguyên nhân gây làm cho dung lượng pin của iPhone bị hao hụt. Do đó mà bạn nên tắt 3G khi không sử dụng để tiết kiệm dung lượng pin cho thiết bị, và chỉ nên mở khi cần sử dụng đến.

-Các bước để bật tính năng 3G rất đơn giản. Cụ thể như sau:

+)Bước 1: Từ màn hình chính iPhone 6s Plus, bạn tìm mục Cài đặt > sau đó chọn Di động.

Chọn Cài đặt > Di động

+)Bước 2: Trong mục Di động bạn tìm thấy được mục Dữ liệu di động cho phép bạn được bật hay tắt 3G trên iPhone 6s Plus.

>>> Xem thêm: thay màn hình iPhone 6s

Chọn Dữ liệu di động

+)Bước 3: Để bật bạn chỉ cần chạm nhẹ và kéo nút tròn trắng về phải đến khi chuyển sang biểu tượng màu xanh. Như vậy là bạn đã bật 3G thành công.

Chạm và kéo nhẹ vào cần gạt tròn về phải

-Ngược lại nếu muốn tắt 3G, bạn cũng thực hiện các bước tương tự như trên, nhưng ở bước thứ ba thay vì kéo sang phải, bạn lại kéo sang trái đến khi mất tín hiện màu xanh là được.

Kéo cần gạt về trái để tắt 3G

Như vậy chỉ với ba bước vô cùng đơn giản bạn đọc đã có thể bật tắt 3G một cách thoải mái. Tuy đơn giản nhưng thủ thuật này lại rất có ích cho những ai mới sử dụng thiết bị iOS như iPhone. Hy vọng bài viết giúp bạn học thêm một thủ thuật hay dành cho iOS. Và đừng quên nhấn vào bài viết: để bổ sung thêm kiến thức về công nghệ nhé. Xem thêm:  tải ứng dụng trên Cydia như thế nào

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.

Bài viết mới

Bài viết khác