Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Hướng dẫn cách bắn hình qua iPhone 6 với tính năng AirBlue Sharing

Ngày đăng:
Lượt xem: 485
Tác Giả:

Hướng dẫn cách bắn hình qua iPhone 6 với tính năng AirBlue Sharing

Bạn có biết cách bắn hình qua iPhone 6 chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách hướng dẫn một cách chi tiết nhất trong bài viết này nhé!

>>Tham khảo likecongnghe.com


Dùng tính năng AirBlue Sharing để bắn hình

Bởi iOS là một hệ điều hành kín nên rất khó để chia sẻ dữ liệu với các thiết bị khác ngoài iOS bằng tính năng Bluetooth.

Nhưng với tính năng AirBlue Sharing bạn có thể bắn hình ảnh Bluetooth từ iPhone 6 sang các thiết bị khác ngoài iOS.Tuy nhiên để sử dụng được tính năng này, iPhone 6 của bạn phải được jailbreak để tải tính năng AirBlue Sharing.

Hướng dẫn cách dùng tính năng AirBlue Sharing bắn ảnh trên iPhone 6

-Bước 1: Từ màn hình chính vào biểu tượng Cydia, trong giao diện của Cydia nhấn chọn vào tab Nguồn > click chọn Sửa > nhấn vào mục Thêm và dán vào nguồn cần tìm > nhấn vào add, tweak hiện ra bạn tìm bản nào hợp với iOS của thiết bị nhấn vào tải về và thực hiện cài đặt.

+)Ngoài ra, bạn cũng có thể gõ tên tweak cần tìm kiếm vào thanh tìm kiếm, nhấn Search, kết quả hiện ra bạn chọn tweak nào phù hợp nhất và tải về máy.

>>Ở đâu thay pin iPhone 6


Cài đặt về máy

 

-Bước 2: Hoàn tất việc cài đặt, icon của ứng dụng sẽ hiện ra trên màn hình chính. Bạn nhấn vào biểu tượng ứng dụng AirBlue Sharing.


Giao diện ứng dụng

+)Truy cập thành công trên giao diện ứng dụng bạn sẽ thấy nhiều thư mục, nhấn vào một số tab để kiểm tra chức năng. Tiếp tục, bạn chọn hình ảnh cần bắn để bắn sang thiết bị smartphone khác.

Lưu ý: Khi sử dụng tính năng này, bạn nhớ bật tính năng Bluetooth ở iPhone 6 cũng như trên thiết bị nhận ảnh nhé!

Với tính năng AirBlue Sharing, việc chia sẻ hình ảnh sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều giữa iPhone với các thiết bị ngoài iOS. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích cho bạn!

Xem thêm: Những ứng dụng bản đồ trên iPhone 6 thông dụng

 

Chúc bạn thành công!

Bài viết mới

Bài viết khác