Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Hướng dẫn cách cài đặt Sbsetting cho iPhone 6s Plus

Ngày đăng:
Lượt xem: 500
Tác Giả:

Hướng dẫn cách cài đặt Sbsetting cho iPhone 6s Plus

Tweak SBSettings hay còn gọi là StatusModifier, là tiện ích được nhiều người thiết bị Apple yêu thích bởi tính năng hỗ trợ vô cùng hữu ích của nó. Bài viết này sẽ giới thiệu với bạn đọc cách cài đặt Sbsetting cho iPhone 6s Plus.

>>> Tìm hiểu thêm: Bản iOS 10 có gì mới ?

iPhone 6s Plus

-Với Tweak SBSettings bạn có thể tắt, mở nhanh nhiều chức năng các nút như 3G, GPS, tùy chỉnh độ sáng màn hình, chỉnh xoay hay thêm thông tin trên thanh trạng thái Status bar. Nếu ai yêu thích vọc mạch hay chỉnh tùy biến trên màn hình iPhone 6s Plus, SBSettings  chính là tweak cơ bản nhưng rất hay ho và hữu ích.

-Tweak SBSettings được phtat1 triển bởi Firemoon77 và bạn có thể tìm thấy ModMyi. Khi tiện ích được cài đặt hoàn tất và kích hoạt sử dụng sẽ thêm phần dung lượng RAM của máy hay giây trong mục thời gian trên Status bar.

Các bước cài đặt Sbsetting cho iPhone 6s Plus

+)Bước 1: Trước khi cài tweak bạn cần có nguồn hỗ trợ và add source như sau:

Add Source vào

+) http://cydia.myrepospace.com/PWN24K/

+)http://repo.cydiah@cks.com

+)Bước 2: Add Source đã xong, bạn nên cài đặt thêm Bootstrap từ nguồn PWN24K, Hidden SBSettings for iOS 7 từ nguồn cydiah@cks.

+)Bước 3:Tiếp tục, cài đặt SBSettings phiên bản mới nhất cho iPhone 6s Plus. Để cài đặt bạn vào Cydia > nhấn chọn tab Tìm kiếm và nhập từ khóa SBSettings > nhấn Install để tiến hành cài đặt về máy.

>>> thay màn hình iPhone 6s ở đâu chính hãng?

+)Hoàn tất việc cài đặt tweak để sử dụng bạn vào Cài đặt (Settings) > tìm đến SBSetings > kích hoạt tiện ích.

Bạn có thể thực hiện các tùy chỉnh trong SBSettings

Hoàn thành các bước trên bạn đã có thể bắt đầu thực hiện mọi tùy chỉnh trên iPhone 6s Plus mà tweak hỗ trợ. Hy vọng rằng với chút thông tin thủ thuật nhỏ này, bạn đọc lại sưu tập thêm một tweak hay mà hữu ích để hỗ trợ iPhone 6s Plus phát huy hết hiệu năng của iPhone. Và đừng quên click vào Cách cài nhạc chuông cho iPhone 6s Plus trên Cydia

Chúc bạn cài đặt thành công và cảm ơn bạn đọc đã tham khảo bài viết này.

Bài viết mới

Bài viết khác