Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Hướng dẫn cách chặn tin nhắn rác iPhone 6s Plus

Ngày đăng:
Lượt xem: 704
Tác Giả:

Hướng dẫn cách chặn tin nhắn rác iPhone 6s Plus

Tin nhắn quảng cáo, tin nhắn từ người bạn không muốn liên lạc hay tin nhắn rác sẽ khiến bạn cảm thấy rất phiền phức và muốn tìm cách chặn nó đi. Vậy thì hãy tham khảo ngay cách hướng dẫn chặn tin nhắn rác iPhone 6s Plus để có thể giải quyết những vấn đề phiền phức đó. Mời bạn theo dõi bài viết.

>>> Bản Beta iOS 10 có gì mới ?

Có thể chặn tin nhắn trên iPhone 6s Plus

Muốn chặn tin nhắn trên iPhone 6s Plus, bạn có thể tận dụng những tính năng sẵn có trên iPhone 6s Plus bằng cách thực hiện như sau:

+)Bước 1: Từ màn hình chính, bạn vào mục Cài đặt > và chọn phần Tin nhắn > sau đó bạn vào phần Bị chặn.

Vào Cài đặt > chọn Tin nhắn

>>>thay màn hình iPhone 6s ở đâu chất lượng chính hãng?

+)Bước 2: Trong mục Bị  chặn, bạn chọn lệnh Thêm mới, bạn tiến hành chọn số liên hệ bạn cần chặn trong danh bạ vào trong danh sách bị chặn. Mọi số liên hệ đó đều không thể gửi được các tin nhắn làm phiền đến bạn.

Chọn Bị chặn

Chỉ với hai bước giản đơn như vậy bạn đã có thể thực hiện chặn tin nhắn làm phiền đến bạn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng những ứng dụng hỗ trợ chặn tin nhắn từ kho ứng dụng khổng lồ Cydia, nếu iPhone 6s Plus của bạn đã được jaibreak. Một trong những ứng dụng mà chúng tôi gợi ý đến bạn đọc dùng thử đó là iBlacklist Manage Pro. Để sử dụng ứng dụng này bạn làm theo các bước như sau:

+)Sau khi tải App từ Appstore về iPhone 6s Plus và bạn chọn thẻ Block Call ở phần phía dưới, thêm liên lạc muốn cần chặn, vậy là tin nhắn của bạn đã được chặn và bạn cũng có thể chặn cuộc gọi thành công với ứng dụng này.

+)Ngoài ứng dụng trên, bạn cũng có thể  sử dụng một tweak tương tự như iBlacklist nếu muốn chặn nhanh bất kỳ số liên hệ nào mà bạn không nhận tin nhắn hay các cuộc gọi của họ cũng như chặn tin nhắn rác hay quảng cáo rất đơn giản.

Có thể tải ứng dụng để cài đặt chặn tin nhắn rác

Với phần hướng dẫn rất đơn giản trên iPhone 6s Plus của bạn sẽ không nhận được bất kỳ sự làm phiền nào từ tin nhắn hay cuộc gọi của các số liên hệ bạn không mong muốn. Nếu những thông tin trên rất hữu ích với bạn hãy cùng chia sẻ ngay với bạn bè của mình ngay nhé để cùng nhau xử lý vấn đề như trong bài viết này. Và đừng quên tham khảo thêm bài viết: chặn cuộc gọi trên iPhone 6s Plus

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này và chúc bạn thực hiện thành công!

Bài viết mới

Bài viết khác