Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Hướng dẫn cách dùng bytafont 2 trên iPhone 6s Plus

Ngày đăng:
Lượt xem: 732
Tác Giả:

Hướng dẫn cách dùng bytafont 2 trên iPhone 6s Plus

BytaFont là ứng dụng rất được nhiều người dùng biết đến, bởi có thể giúp bạn thay đổi những font chữ mặc định đơn giản của Apple dành cho iPhone thành những font chữ khá lạ mắt, thú vị. Vậy bạn đã biết cài đặt, sử dụng ứng dụng như thế nào chưa? Hãy tham khảo ngay cách dùng bytafont 2 trên iPhone 6s Plus.

>>> Bản iOS 10 có gì mới ?

Màn hình iPhone 6s Plus trước và sau khi cài BytaFont2

Do đây là ứng dụng được phát triển bởi bên thứ ba, nên muốn sử dụng iPhone 6s Plus của bạn đã được jaibreak.

1,Ứng dụng BytaFont 2-cách cài đặt

Ứng dụng BytaFont 2 cho phép bạn được thay đổi toàn bộ font chữ trên iPhone, với font chữ bạn thích cùng sự hỗ trợ từ BytaFont 2, bạn có thể biến font chữ đó thành font chữ mặc định trên iPhone 6s Plus.

Muốn cài đặt BytaFont 2 bạn thực hiện các trình tự cụ thể như sau:

+)Bước 1: Từ giao diện chính của iPhone 6s Plus, bạn mở Cydia > nhấn vào mục Các nguồn và nhấn vào nút Sửa, để thêm vào nhấn nút Thêm. Trên màn hình hiện ra một khung nhỏ, bạn nhấn đoạn URL này vào : http://apt.modmyi.com .

Chọn Bytafont2 để tải về máy

+)Bước 2: Cydia sẽ tiến hành tìm kiếm và tự động cài đặt nguồn đó vào hệ thống.

+)Tiếp tục, bạn có thể tìm kiếm ứng dụng BytaFont 2 qua thẻ tab hay trực tiếp vào nguồn bạn mới vừa cài đặt để tìm ứng dụng. Bạn nhấn nút Cài đặt để Cydia tự cài đặt ứng dụng vào thiết bị.

+)Sau đó, bạn thoát ra ngoài màn hình chính, biểu tượng của Bytafont sẽ nằm ngoài màn hình. Như vậy là các bước cài đặt ứng dụng của bạn đã thành công.

Tiến hành cài đặt ứng dụng

Cài đặt đã được hoàn tất

>>> Ở đâu thay màn hình iPhone 6s chính hãng?

2,Cách sử dụng ứng dụng BytaFont 2

Bạn mở ứng dụng Bytafont 2 từ Menu màn hình chính, trong giao diện chính của ứng dụng bạn sẽ thấy được 5 tab khác nhau gồm : Browser, Swap Mode, Tweak Mode, Cydget, Info.

Mở BytaFont2 từ giao diện chính

Để thay đổi font chữ mới cho iPhone 6s Plus, bạn có thể chọn Basic, nơi bạn để chọn font chữ muốn thay đổi. Sau đó, bạn thoát ra và Respring lại, máy sẽ tự động cập nhật các font chữ bạn vừa chọn. Thoát ra ngoài giao diện chính, bạn sẽ thấy được font chữ trên máy đều đã được thay đổi.

Lưu ý: Trong tab Basic bạn sẽ không tìm được font chữ nào ngoài BytaFont Backup, do đó bạn cần tải font chữ từ Cydia bằng cách gõ vào tab Search từ khóa RX Font hay Source Modmyi, kéo cuống dưới, bạn sẽ thấy mục Phông chữ, bạn tìm kiếm Font chữ và tải về iPhone 6s Plus.

Chọn Tab Basic

Tuy nhiên, có thể bạn sẽ gặp trường hợp font không hiển thị đúng font chữ, bạn fix lỗi đó như sau:

+)Có thể do font đó không nhận được sự hỗ trợ nên bạn cần cài lại font chữ mới.

+)Hay bạn có thể khắc phục bằng cách : BytaFont 2 > Swap Mode > Advanced > tùy chọn 1 trong 4 phần gồm Camera, iBooks, Keyboard, System, chọn Restore BytaFont Backup để chọn font mặc định.

Hoặc có thể vào Advanced

Với phần hướng dẫn trong bài, hy vọng rằng bạn đọc có thể cài đặt cũng như sử dụng ứng dụng đổi font chữ BytaFont một cách thành thạo, nhanh chóng. Chắc chắn với các font chữ thú vị này sẽ giúp iPhone của bạn độc đáo hơn rất nhiều.

Cảm ơn bạn đọc đã tham khảo bài viết này nhé! Chúc bạn thực hiện thành công. Hãy khám phá thêm  Cài đặt ứng dụng Bytafont cho iPhone 6s Plus

Bài viết mới

Bài viết khác