Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Hướng dẫn cách dùng icloud trên iPhone 6s Plus

Ngày đăng:
Lượt xem: 569
Tác Giả:

Hướng dẫn cách dùng icloud trên iPhone 6s Plus chi tiết nhất

Người dùng iPhone hay các thiết bị iOS của Apple đều quen thuộc với dịch vụ lưu trữ với tên gọi là iCloud. iCloud chính là nơi lưu trữ và bảo quản thông tin dữ liệu tốt nhất cho bạn. Vậy cách dùng icloud trên iPhone 6s Plus như thế nào? Mời bạn theo dõi bài viết chi tiết nhé!

Dịch vụ đám mây lưu trữ iCloud

>>> Xem thêm: Bản iOS 10 có gì mới ?

1,Đôi nét về iCloud

iCloud không được Apple cài đặt mặc định trên bất kỳ thiết bị iOS, nhưng với những lợi ích mà nó mang lại, chắc chắn rằng bạn sẽ sớm tải ngay về máy để sở hữu dịch vụ lưu trữ đám mây hay còn gọi là iCould.

Với iCloud bạn có thể lưu trữ mọi dữ liệu trên iPhone 6s Plus trong bộ nhớ đám mây và có thể đồng bộ hóa dễ dàng mọi dữ liệu đã lưu sang iPhone. Bên cạnh đó, bạn có thể chia sẻ dữ liệu từ iPhone 6s Plus sang các thiết bị iOS khác nhờ sự hỗ trợ từ iCould.

Muốn sử dụng iCloud, bạn cần phải tạo một tài khoản iCloud với các bước tạo cụ thể như sau:

+)Vào mục Cài đặt > nhấn chọn iCloud, để tạo tài khoản mới bạn nhấn tab Tạo ID Apple mới. Điền đầy đủ mọi thông tin mà hệ thống yêu cầu và hãy trả lời 3 câu hỏi bảo mật, vì đây sẽ là “chìa khóa” giúp bạn có thể lấy lại tài khoản nếu chẳng may bạn quên mật khẩu. Chỉ với một phút bạn đã có được một tài khoản iCloud cho riêng mình.

Nhấn tạo ID Apple mới

Bạn cần lưu ý rằng với 1 một tài khoản iCloud được đăng ký, sẽ chỉ dược 5GB dữ liệu miễn phí. Tất nhiên bạn có thể mở rộng thêm không gian lưu trữ tới 50 GB, nhưng bạn sẽ phải trả phí mới có thể hưởng được quyền lợi này.

Hoặc bạn có thể tạo iCloud từ chính trang chủ: https://www.icloud.com/, trên giao diện chính, để tạo tài khoản mới bạn nhấn vào Tạo tài khoản bây giờ. Sau đó cũng điền đầy đủ thông tin cá nhân cần thiết, tick vào ô chấp nhận điều khoản sử dụng. Như vậy là bạn đã hoàn tất việc đăng ký tài khoản iCould.

>>> Tìm hiểu thêm thay màn hình iPhone 6s ở đâu là rẻ?

Chọn Tạo tài khoản bây giờ

Điền đầy đủ thông tin cá nhân hệ thống yêu cầu

2,Các bước để sử dụng iCloud trên iPhone 6s Plus

Để sử dụng dịch vụ iCloud, bạn cần đăng nhập với tài khoản ID Apple cũng như mật khẩu mà bạn đã đặt.

Đăng nhập vào iCloud

Đăng nhập iCloud thành công, bạn có thể thực hiện việc sao lưu dữ liệu, muốn sao lưu bạn chỉ cần nhấn vào mục Sao lưu trong iCloud là có thể lưu lại mọi dữ liệu từ máy.

Chọn mục Sao lưu để sao lưu dữ liệu

Và với tính năng Find My iPhone trong iCloud bạn có thể quản lý được iPhone của mình hay có thể tìm kiếm dễ dàng nếu chẳng may bị thất lạc máy. Để bật tính năng này, bạn vào mục iCloud,tìm mục Find My iPhone và kích hoạt nó hoạt động.

Bật tính năng Find My iPhone

Hy vọng với bài viết này , bạn đã biết nhiều hơn về dịch vụ lưu trữ đám mây iCloud để có sử dụng lưu trữ mọi dữ liệu quan trọng trong iPhone 6s, hay có thể lấy lại được những dữ liệu đã mất của iPhone 6s Plus nhưng với điều kiện bạn đã đồng bộ hóa mọi dữ liệu đó với iCloud. Chúc bạn có được trải nghiệm thú vị từ dịch vụ rất hữu ích này. Bạn đọc tham khảo thêm bài viết Cách đổi tên nhà mạng iPhone 6s Plus

Cảm ơn bạn đọc đã tham khảo bài viết này.

Bài viết mới

Bài viết khác