Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Hướng dẫn cách dùng phần mềm làm mờ icon trên iPhone 7

Ngày đăng:
Lượt xem: 322
Tác Giả:

Sử dụng phần mềm làm mờ icon trên iPhone 7 như thế nào?

iPhone 7 đương nhiên là một trong những chiếc điện thoại cao cấp nhất hiện nay. Có iPhone 7 trong tay bạn được phép trải nghiệm nhiều tiện ích hay ho. Hãy cài ngay phần mềm làm mờ icon trên iPhone 7 và thử sử dụng xem sao bạn nhé.

Phần mềm làm mờ icon trên iPhone 7 mang công dụng làm đẹp cho giao diện của bạn. Nhưng không phải là ai cũng biết cách sử dụng chúng. Nếu bạn nằm trong số này, hãy nhanh chóng tham khảo bài viết sau đây.

Sử dụng phần mềm làm mờ icon trên iPhone 7

1. Bigif - ứng dụng làm mờ icon trên iPhone 7

- Bạn nên sử dụng ứng dụng Bigif để làm mờ icon trên iPhone 7. Nhưng muốn sử dụng được chúng thì yêu cầu đặt ra là iPhone 7 cần được Jailbreak và cài đặt ứng dụng Cydia rồi nhé.

- Phần mềm Bigif mang đến công năng là cho phép bạn được chỉnh hướng, xoay chiều 180 và thậm chí là cả việc thay đổi kích thước icon theo ý muốn của bạn nữa đấy nhé.

>>> Dịch vụ Thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu?

- Phần mềm Bigif sở hữu dung lượng nhỏ nên hầu như không làm ảnh hưởng tới bất kỳ hoạt động nào của máy cả.

2. Hướng dẫn sử dụng Bigify làm mờ icon trên iPhone 7

So sánh giao diện trước và sau khi dùng Bigify

+ Mở ngay kho ứng dụng Cydia lên => nhập từ khóa tìm kiếm mang tên gợi ý Bigify vào => Có được gợi ý rồi bạn sẽ download và tiến hành cài đặt trên iPhone 7 ngay lập tức.

+ Cài đặt ứng dụng khi đã đến giai đoạn hoàn tất => Chúng ta sẽ mở Cài đặt lên và mở ứng dung Bigify ra. Ngay lập tức giao diện của Bigify sẽ hiện ra và bạn sẽ thấy chúng bao gồm khá nhiều thanh trượt cũng như là hệ thống các nút điều chỉnh.

Ba thanh trượt nên biết là xoay góc nghiêng, thành trượt tăng giảm độ trong suốt, và thanh trượt tùy chỉnh kích cỡ to nhỏ.

>>> Tìm hiểu về thay pin iPhone 6

+ Nếu như bạn muốn thực hiện thao tác là làm mờ icon, hãy kéo thanh Scale size nhé. Hãy kéo sang phải để làm mờ cho chúng.

+ Khi bạn đã ưng ý rồi thì hãy nhấn nút Apply changes để lưu lại thay đổi này ngay lập tức. Sau đó kiểm tra kết quả mà bạn thực hiện được.

Bên cạnh tính năng làm mờ, bạn còn có thể điều chỉnh icon trên iPhone 7 theo các hiệu ứng khác nhau. Ví dụ như tiến hành xoay nghiêng icon, nếu thấy icon nhỏ thì bạn sẽ phóng to…

>>> Làm thế nào để thay đổi chữ slide to unlock cho iPhone 7

Phần mềm Bigif sẽ giúp làm mờ icon trên iPhone 7. Tin chắc bạn sẽ vô cùng ưng ý với việc sử dụng phần mềm này cho xem.

Tags
iPhone 7
Bài viết mới

Bài viết khác