Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Hướng dẫn cách gửi hình từ iPhone qua Bluetooth

Ngày đăng:
Lượt xem: 15126
Tác Giả:

Cách chia sẻ hình ảnh từ iPhone bằng Bluetooth nhanh nhất

Thay vì chia sẻ hình ảnh bằng Bluetooth thông thường, người dùng có thể lựa chọn cách khác để gửi hình từ iPhone qua Bluetooth bằng cách sử dụng Airdrop. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách chia sẻ thông qua phương thức này.

Tính năng Airdrop hiện hữu trên các sản phẩm iPhone iPad từ thế hệ iPhone 5 trở về đây trên nền iOS 7 trở lên. Với cách này bạn không cần dây cáp, không cần chia sẻ lên các lưu trữ đám mây mà có thể chia sẻ file trực tiếp. Hãy làm theo các bước sau đây để tiến hành chia sẻ hình ảnh qua Airdrop.

Bước 1. Bật Airdrop bằng cách mở Control Center/ Airdrop.

Mở phần Control Center và chọn Airdrop.

Tại đây người dùng có các tùy chọn chia sẻ Airdrop, chọn everyone để có thể chia sẻ với mọi thiết bị quanh bạn. Khi Airdrop được bật thì wifi và Bluetooth trên thiết bị cũng đồng thời được bật. Làm thao tác này trên cả hai thiết bị gửi và nhận.

Sau khi bật bắt đầu mở ảnh muốn chia sẻ để tiến hành chia sẻ.

Bước 2. Gửi ảnh. Mở thư viện chứa hình ảnh bạn muốn chia sẻ ra, nhấn vào chia sẻ để mở ra các tùy chọn chia sẻ. Danh sách các máy đã bật Airdrop có thể nhận file sẽ được hiển thị ở dưới, Người nhận chỉ cần chọn một trong số các thiết bị để chia sẻ. Lúc này trên thiết bị nhận sẽ hiện thông báo có chấp nhận hình ảnh hay không, chọn nhận để tải hình ảnh về máy.

Các lựa chọn chia sẻ và nhận hình ảnh khi gửi qua Bluetooth trên iPhone iPad.

Bằng cách này người dùng có thể chia sẻ các nội dung khác nhau như: chia sẻ danh bạ, web safari, các notes cá nhân với người dùng khác ở phạm vi gần khi cùng bật Bluetooth hoặc có chung kết nối mạng. Gửi hình từ iPhone qua Bluetooth bằng cách này khá đơn giản và nhanh giữa các iDevices. Nó mang lại tốc độ truyền file nhanh và đa dạng các loại file có thể thực hiện. Lưu ý tắt Airdrop và các kết nối sau khi thực hiện chia sẻ file để tiết kiệm pin cho thiết bị của bạn nhé. Chúc bạn thành công.

Bài viết mới

Bài viết khác