Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Hướng dẫn cách hack game asphalt 8 trên iPad Pro

Ngày đăng:
Lượt xem: 778
Tác Giả:

Hướng dẫn cách hack game asphalt 8 trên iPad Pro

Để “cày” game Asphalt 8 không phải là dễ, do đó mà nhiều người chơi trong cộng đồng game thủ chọn cách mod game để tăng điểm hay cấp độ. Hãy cùng theo dõi phần hướng dẫn cách hack game asphalt 8 trên iPad Pro ngay dưới đây nhé!

>>>Click tham khảo ngay likecongnghe.com


Game Asphalt 8

-Việc hack game chính là lách qua những quy định trong game từ nhà sản xuất, dùng phần mềm bên thứ ba để hỗ trợ, can thiệp nhằm có được lợi ích cho người chơi.

-Cộng đồng game thủ chắc rằng sẽ khá thích thú với các bước hướng dẫn hack game trong bài viết này đấy.

1,Dùng Xmod game

-Xmode game được cài đặt trên iPad Pro đã được jaibreak. Bạn chỉ cần khởi động Xmode game sẽ có ngay nitro không giới hạn, chỉ cần nhấn vào màn hình phải, nitro tốc độ sẽ chạy vô hạn đến khi đâm phải vật cản.

-Nitro không giới hạn sẽ giúp tăng tốc độ xe tối đa, thế nhưng với cách này người chơi chỉ có thể tăng nitro nhưng lại không thể tăng thêm tiền.

-Mở game Mod Asphalt 8 trên iPad với Xmode game > nhấn vào Mod để tìm Asphalt 8, rồi cài đặt về máy.


Nhấn chọn Mod

-Tiếp tục quay lại mục My Game > chọn Lauch. Quan sát thấy rằng gốc phải có hình siêu nhân, nghĩa là bạn đã mode thành công.

>>>Nguyên nhân phải thay pin iPhone 6


Nhấn Xmod

2,Dùng nguồn chuyện Mod như AirMax

-Mở Cydia từ màn hình chính, vào Nguồn và add source theo đường dẫn sau:

http://cydia.myrepospace.com/AirMax.

-Tiếp tục nhấn vào Source đã add và kéo xuống dưới để tìm Asphalt 8. Nhấn chọn vào Asphalt 8 Cheats có phiên bản phù hợp tải về máy và cài đặt ứng dụng trên iPad.

-Ứng dụng đã được cài đặt, khởi động ứng dụng. Trong giao diện game bạn tìm đến mục AntiBan, mục giúp chống bị khóa tài khoản do Hack game hay vi phạm quy định game.

-Bạn bật hết mọi chức năng trên giao diện game, bạn mở game và tận hưởng số tiền đã hack được game để tận hưởng số lượng tiền từ việc hack game thành công.


Bật mọi chức năng trên giao diện

-Và nếu không may iPad Pro gặp vấn đề, bạn có thể giải quyết với thao tác như sau: Respring > cài lại tweak > Cài lại game > Reset > Restore máy và cài tweak.

Ngoài ra bạn cũng có thể hack game bằng ứng dụng gameplayer. Hy vọng rằng với những thông tin chia sẻ trong bài viết này bạn có thể biết thêm được cách hack game để kiếm thêm điểm, tăng level trong game asphalt 8.

>>>Xem thêm: game bắn xe tăng trên iPad Pro.

 

Chúc bạn thành công!

Bài viết mới

Bài viết khác