Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Hướng dẫn cách Restore bằng iTunes cho iPhone dể nhất

Ngày đăng:
Lượt xem: 650
Tác Giả:

Hướng dẫn giúp bạn Restore iPhone bằng iTunes trên Windows và MAC

Việc Restore giúp máy trở về trạng thái như mới xuất xưởng  và khi bạn cài Firmware ban đầu hay cập nhật phiên bản mới cho máy sẽ giúp bạn dọn sạch sẽ phần mềm cho iPad hay iPhone. Nhất là khi thiết bị của bạn đang chạy khá chậm hay xung đột phần mềm. Đây là cách bạn có thể khắc phục tình trạng đó bằng cách Restore cho iPhone bằng iTunes

-Thế nhưng trước khi Restore bạn cần lưu ý rằng nếu thiết bị bạn đã jaibreak nhưng khi restore thì sẽ mất jaibreak hoàn toàn.

-Trước khi Restore thiết bị thông qua iTunes bạn cần tắt đi : passcode, Touch ID và Find My iPhone, bạn thực hiện theo các bước sau:

+Chọn Cài đặt -> Touch ID và Mật khẩu -> Tắt mật khẩu.

+Cũng vào Cài đặt -> iCloud -> Tìm iPhone -> Kéo nút sang trái để tắt (Yêu cầu mật khẩu iCloud)

Các bước hướng dẫn Restore iPhone và iPad thông qua iTunes:

-Bước 1: Kết nối iPad hay iPhone với máy tính bằng dây cáp USB, sau đó. Restore sẽ khiến mọi dữ liệu như danh bạ, tin nhắn, hình ảnh…bị mất sạch vì thế bạn cần sao lưu dữ liệu vào máy tính hay iCloud bằng cách nhấn vào mục Back Up Now. Tất cả những dữ liệu của bạn sẽ được lưu lại hết.

Nhấn vào mục Back Up Now để sao lưu dữ liệu

-Bước 2: Sao lưu thành công, bạn có thể restore thiết bị bằng cách nhấn nút Restore iPhone, nhấn xong mặc định của iPhone sẽ tự động tải về bản firmwere mới nhất dành cho thiết bị từ Apple. Restore thành công, thiết bị của bạn đã cập nhật phiên bản mới nhất.

+Thế nhưng nếu bạn vẫn muốn sử dụng phiên bản cũ có sẵn trên máy tính bạn chỉ cần nhấn và giữ Shift trên máy tính và đồng thời nhấn nút Restore iPhone.

-Bước 3: Khi nhấn Restore (bấm và cùng giữ phím Shift) sẽ có thông báo yêu cần bạn xác nhận có thực sự muốn thiết bị trở về trạng thái ban đầu hay không, nếu đã xác định bạn hãy nhấn Restore.

 Khi nhấn Restore 

-Bước 4: bước tiếp theo bạn nhấn Next cũng như Agree

 Nhấn Next cũng như Agree

-Bước 5:  quá trình restore sẽ diễn ra một cách tự động, bạn không cần thêm thao tác nào cả. Restore hoàn tất và thành công iTunes gửi cửa sổ thông báo đến bạn rằng thiết bị của bạn đã được khôi phục thành công và thiết bị tự khởi động lại. Bạn nhấn nút OK.

Bạn nhấn nút OK.

-Bước 6: thiết bị được khởi động xong, iTunes sẽ kết nối thiết bị như một thiết bị mới hoàn toàn. Bạn có thể để thiết bị với nguyên trạng mới như ban đầu khôi phục lại những dữ liệu mà bạn đã sao lưu. Bấm Continue để hoàn tất tất cả.

Bấm continue để hoàn tất

Chúc bạn thực hiện thành công trê thiết bị với bài viết này.

Bài viết mới

Bài viết khác