Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Hướng dẫn cách tải game trên Appstore bằng PC rất đơn giản

Ngày đăng:
Lượt xem: 310
Tác Giả:

Hướng dẫn cách tải game trên Appstore bằng PC rất đơn giản

Chơi game là một cách giải trí của chúng ta sau một ngày làm việc mệt mỏi. Cùng với sự hoàn thiện về tính năng thông minh cũng như cấu hình của smartphone, các loại game ngày càng “chất” về nội dung lẫn đồ họa. Bạn có thể tải game từ kho ứng dụng chính hãng Appstore, thế nhưng một số game sẽ tốn nhiều thời gian của bạn khi tải trực tiếp. Hôm nay, chúng tôi gợi ý đến bạn đọc mẹo nhỏ về cách tải game trên Appstore bằng PC rất nhanh chóng và đơn giản.

>>> Bản iOS 10 có gì mới ?

Hướng dẫn tải game cho iOS bằng PC

1,Các bước tải game từ Appstore thông qua PC

Để thực hiện các bước tải game từ Appstore bằng PC, các bạn cần chuẩn bị các điều kiện như sau:

+)Máy tính được cài đặt sẵn iTunes phiên bản mới nhất.

+)Cáp USB chính hãng.

Các bước để tải game từ Appstore thông qua PC cụ thể như sau:

+)Bước 1: Mở PC cùng phần mềm iTunes lên, nhập thông tin nếu hệ thống có yêu cầu bạn.

Mở ứng dụng iTunes và thực hiện điền ID, Password nếu có yêu cầu

+)Bước 2: Bạn vào mục App của iTunes và chọn Appstore. Tại đây, bạn sẽ thấy có rất nhiều ứng dụng, để tìm game bạn cần, bạn chỉ việc nhập từ khóa game bạn muốn tìm kiếm vào thanh tab.

Vào Appstore để tìm game yêu thích

+)Tìm được game với phiên bản phù hợp với máy tính, bạn chọn Get Apps, đợi cho quá trình tải về được hoàn tất, nhấn nút Sync để game vừa được tải về được đồng bộ hóa với iPhone 6s Plus. Như vậy là bạn đọc đã hoàn tất việc tải game từ Appstore bằng PC về iPhone 6s Plus một cách rất dễ dàng với các bước cực kỳ đơn giản, dễ thực hiện.

Chọn Sync để đồng bộ hóa

Ngoài cách này ra, chúng tôi cũng gợi ý đến bạn đọc cách tải game trực tiếp ngay trên iPhone 6s Plus. Hãy cùng theo dõi trong mục tiếp theo.

>>> thay màn hình iPhone 6s chính hãng ở đâu? 

2,Tải game trực tiếp trên iPhone 6s Plus

+)Bước 1: Từ giao diện màn hình chính > tìm đến biểu tượng Appstore và truy cập vào.

+)Bước 2: Trong giao diện chính của Appstore, bạn nhấn vào tab Tìm kiếm, tiến hành nhập tên game bạn cần tìm. Các kết quả tìm kiếm hiện ra, bạn nhấn vào bản game cần tìm phù hợp với iOS mà iPhone 6s Plus đang chạy. Tải về máy và thực hiện cài đặt như bình thường, game tải về sẽ hiện biểu tượng trên màn hình chính và bạn có thể bắt đầu chơi game.

Ngoài ra, bạn có thể thực hiện tải game với kho ứng dụng bên thứ ba là Cydia, nhưng với cách tải game này iPhone 6s Plus của bạn phải cần được jaibreak máy. Các bước tải game với Cydia trên iPhone 6s Plus như sau:

+)Bước 1: Từ màn hình chính > vào Cydia, add Source mới bằng cách vào Cydia > chọn Manage > chọn Source > nhấn Add Cydia.vn, thực hiện như với Appstore, vào mục Tìm kiếm, gõ tìm tên game và tải game về để trải nghiệm trên smartphone đỉnh của Apple, iPhone 6s Plus.

Hy vọng rằng với cách tải game được chúng tôi gợi ý cho bạn trong bài viết này, bạn có thể tự mình tải thành công các loại game mà bạn yêu thích. Bạn có thể tùy theo cấu hình, độ nặng file của từng loại game mà chọn cho mình cách tải phù hợp nhất.

Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết này và đừng quên đọc thêm bài viết. Và tham khảo thêm : cách tải facebook cho iPhone 6s Plus .

Bài viết mới

Bài viết khác