Xem nhiều trong ngày
Xem nhiều trong tuần
Liên Kết Hữu Ích

Mời đặt liên kết SEO trên web

Call : 0906.500.221 hoặc Skype : admin.amcorp để biết thêm

Hướng dẫn cách tự cài lại Yalu 102

Ngày đăng:
Lượt xem: 1841
Tác Giả:

Hướng dẫn cách tự cài lại Yalu 102

Là một trong những cách tốt để bạn có thể jailbreak thiết bị, sử dụng Yalu đã là điều không còn xa lạ với những fan táo, đặc biệt là những ai thích vọc công nghệ. Nếu như bạn cũng đang gặp rắc rối khi tìm hiểu và cài Yalu thì bạn hãy thử tìm và xem hướng dẫn cách tự cài lại Yalu 102 qua bài viết sau nhé.

Yêu cầu để cài Yalu 102

Để có thể cài được Yalu 102 bạn sẽ cần đáp ứng các yêu cầu: điện thoại của bạn đang sử dụng iOS 10, đã có nguồn cydia.vn, bạn cần có mạng wifi, internet và nhất là bạn phải sạc pin đủ cho điện thoại của mình để quá trình tải không gián đoạn.

ios-10-jailbreak-935x526

Bạn cần sử dụng iOS 10 và có nguồn Cydia.vn

Xem thêm: Không cần tháo máy cũng phát hiện iPhone Lock dùng sim giả

Cách cài Yalu 102

Đầu tiên, bạn sẽ vào Cydia.vn, tìm tên Extender Installer để cài đặt vào máy của mình. Sau khi bạn hoàn thành cài đặt thì bạn sẽ tiến hành khởi động lại thiết bị. Khi này, bạn sẽ thấy được Ứng dụng vừa cài đặt trên màn hình thiết bị của bạn.

cydia-extender-installer

Bạn sẽ cài đặt Extender Installer

Xem thêm: Thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu

Sau khi bạn vào ứng dụng đã tải, bạn sẽ vào More, đăng nhập vào Apple ID của bạn, chọn vào Sign và chọn vào Apple ID, tốt nhất nên dùng một tài khoản Apple ID phụ để tránh vấn đề trục trặc có thể ảnh hưởng đến tài khoản của bạn. Sau đó bạn sẽ vào tab Re-sign Application When, sau đó, bạn sẽ có thể chọn thời gian để tự đồng cài lại Yalu 102 và bạn hoàn toàn có thể gia hạn khi cài đặt Yalu dễ dàng hơn.

resign-yalu-ios10-2-jailbreak-without-computer-png-604x1024

Đăng nhập vào Apple ID

 

Ngoài việc cung cấp các tin tức, thủ thuật hay như hướng dẫn cách tự cài lại Yalu 102 thì bạn còn có nhiều thủ thuật khác cũng như có rất nhiều các dịch vụ chất lượng dành cho bạn. Hãy tiếp tục tìm hiểu và chọn cho mình những giải pháp thích hợp nhất  thay pin iPhone 6 để có thể chọn được cách dùng hay và hữu ích nhất bạn nhé.

Bài viết mới

Bài viết khác